Trước khi Duy Mạnh lên đường đi thi đấu, người yêu dậy từ 6 giờ sáng đi chợ mua cá kho cho anh đem qua Philippines

0

Quỳnh Anh không ngại thức dậy từ 6 giờ sáng đi chợ mua đủ loại thức ăn ngon để tiếp tế cho bạn trai mang qua Philippines thi đấu.

11 giờ trưa hôm nay (giờ địa phương), đội tuyển Việt Nam đã chính thức lên phi cơ riêng bay tới thành phố Bacolod (Philippines) để đá lượt đi trận bán kết AFF Cup. Ngoài tình cảm từ người hâm mộ luôn đồng hành dõi theo, thì động lực lớn không kém đối với các cầu thủ chính là tình cảm mà những cô người yêu dành cho họ.

Quỳnh Anh – bạn gái hậu vệ Duy Mạnh vừa chia sẻ trên trang cá nhân thông tin khiến người hâm mộ bất ngờ kèm theo thích thú. Theo đó, cô nàng chia sẻ trên story Instagram tấm hình chụp chị gái Huyền Mi: “Dậy từ 6 giờ sáng đi chợ. Có giò, thịt kho, cá kho. Mình thật có tâm. Lên đường may mắn nha Duymanh”

Quỳnh Anh và chị gái đã dậy từ sớm để mua đồ ăn cho 2 chàng cầu thủ trước giờ lên máy bay

Trước đó ở mùa giải Asiad 2018, Quỳnh Anh cũng từng chuẩn bị cả một mâm ruốc lớn gửi sang Indonesia cho bạn trai. Vì thế, cộng thêm hành động lần này, có lẽ sau AFF Cup người hâm mộ sẽ trao giải “Best bạn gái của năm” cho người yêu của Duy Mạnh là xứng đáng.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh thường xuyên khiến fan ghen tỵ

Kênh 14

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả