Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam: Xuân Lan dựng cả trời thu Châu Âu giữa lòng Hà Nội

0

(Saokul.com)- Để chuẩn bị cho Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week Thu Đông 2018 diễn ra trong 2 ngày 08,09/12/2018 tất cả các thành viên trong ekip của Xuân Lan đều đang gấp rút thực hiện những khâu cuối cùng cho show diễn. Bên cạnh đó, những người mẫu nhí cũng rất háo hức luyện tập và thử đồ tại các showroom của 8 NTK – Thương hiệu thời trang đồng hành.

Hé lộ về sàn diễn Thu – Đông này, Xuân Lan cho biết cô đã lựa chọn 1 khuôn viên bao phủ cây xanh và đầu tư một số tiền lớn để tạo ra được một sân khấu mang đậm nét mùa thu châu Âu cho các bé. Và tất cả những khách mời đến tham dự chương trình sẽ phải mặc trang phục có các tông màu đỏ, nâu, vàng, cam để tiệp với tông màu chính của show, đảm bảo tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt, các chương trình mà Xuân Lan tổ chức cho trẻ em đều mang ý nghĩa giáo dục và ý nghĩa cộng đồng. Bật mí về sàn diễn Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Thu – Đông 2018 này, Xuân Lan cho biết: “3 mùa của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam diễn ra vào năm 2018 này, tôi đều đặt sàn diễn ở ngoài trởi và vẫn giữ quan điểm muốn các bé được thoát khỏi ánh đèn sân khấu và hòa mình vào thiên nhiên. Thế nhưng, đây cũng chính là thử thách đối với tôi và ekip bởi vì 1 sân khấu trong nhà bạn có thể decor để ra nhiều concept khác nhau, nhưng với thiên nhiên, mỗi mùa chúng tôi phải tìm đến một không gian khác nhau và quan trọng là không gian đó phải hợp với mùa, hợp với trang phục của mùa đó. Ví dụ như mùa xuân chúng tôi diễn ở vườn hoa, mùa hè diễn ở biển thì mùa thu – đông này, sẽ là một sân khấu được bao phủ cây xanh của Cung năng khiếu Trường mầm non Louis Hà Nội – ngôi trường mầm non “xanh” nhất Thủ Đô. Bên cạnh đó tôi cũng đầu tư một số tiền lớn vào sàn diễn lần này để tạo ra một sân khấu mang đậm nét châu Âu cho các bé. Tất cả những khách mời đến tham dự chương trình sẽ phải mặc trang phục có các tông màu đỏ, nâu, vàng, cam để tiệp với tông màu chính của show, đảm bảo tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp nhất.”

Đặc biệt, mùa này có đến 6 Thương hiệu thời trang hoàn toàn mới, lần đầu tiên tham gia chương trình bao gồm: Ó Princess, Kate Nguyễn, K’s Closet, Phương LLY, Những Bông Hoa Nhỏ, ST Fashion và 2 thương hiệu gạo cội đã từng hợp tác ở những mùa trước là RabityÁo dài Sĩ Hoàng.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả