Tuổi trẻ tài cao: Nữ sinh cấp 3 kéo nhau tụ tập cafe, phì phèo thuốc lá, đàn ông cũng chào thua

0
Hình ảnh nhóm nữ sinh trong bộ đồng phục cấp 3 nằm lăn lóc trong quán cafe, phì phèo điếu thuốc lá đang khiến cộng đồng mạng “sốc thực sự”.

Mới đây, trên một nhóm cộng đồng mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh một nhóm nữ sinh cấp 3 đang phì phèo hút thuốc trong một quán cafe khiến dân mạng chú ý.

Tuổi trẻ tài cao: Nữ sinh cấp 3 kéo nhau tụ tập quán cafe, phì phèo thuốc lá, đàn ông cũng chào thua
Hình ảnh những nữ sinh trong một quán cafe.

Theo hình ảnh được chụp lại, những nữ sinh này còn đang mặc nguyên bộ đồng phục phổ thông, kẻ nằm, người ngồi vắt chân lên ghế, 1 tay xem điện thoại, 1 tay phì phèo nhả khói thuốc rất chuyên nghiệp chẳng khác gì cánh đàn ông.

Tuổi trẻ tài cao: Nữ sinh cấp 3 kéo nhau tụ tập quán cafe, phì phèo thuốc lá, đàn ông cũng chào thua
Nữ sinh phì phèo điếu thuốc không khác gì đàn ông.
Tuổi trẻ tài cao: Nữ sinh cấp 3 kéo nhau tụ tập quán cafe, phì phèo thuốc lá, đàn ông cũng chào thua
Những cô gái này đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngay khi xuất hiện, những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra ngao ngán, thậm chí là bất bình vì hành động phản cảm của các nữ sinh này.

Con gái thường gắn liền với hình ảnh thùy mị, ngoan hiền nhưng với những cô gái này, họ trông “chẳng khác đàn ông” là mấy.

Hàng loạt cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận chỉ trích gay gắt về hành động này.

T.L bày tỏ quan điểm: “Thật sự chưa nói gì về đạo đức nhưng cách các em gái cầm điếu thuốc rồi ngồi vắt chân phì phèo điếu thuốc thật không đẹp mắt chút nào”.

P.A bình luận: “Hình ảnh không đẹp đẽ cho mấy, nhiều bạn nghĩ đây là cá tính. Nhưng không, tôi thấy chẳng hay ho chút nào”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cũng lên tiếng bênh vực những nữ sinh này vì cho rằng cuộc sống hiện đại đã bình đẳng, không ai cấm con gái hút thuốc nên không có gì đáng nói. “Hút thuốc thì sao trời, thời hiện đại rồi. Làm gì chẳng được, miễn sao không làm hại đến ai hay vi phạm pháp luật là được”, một cư dân mạng bình luận.

Theo Cloud / Thế giới trẻ

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả