Tường Linh sáng mặc áo dài ngồi xe moto, tối diện áo dài đính ngàn viên pha lê dự sự kiện

0

(Saokul.com)- Mới đây, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 – Tường Linh đã có một ngày tất bật từ sáng sớm đến khuya khi tham dự sự kiện từ Nghệ An cho tới Tp Hồ Chí Minh.

Vào sáng sớm, Hoa hậu Tường Linh xuất hiện rạng rỡ tham dự lễ Khai mạc Giải đua xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 31 – năm 2019 có chủ đề “Non sông liền một dải” chính thức khởi tranh với điểm xuất phát tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Tường Linh thu hút quan khách tham dự và người dân khi diện áo dài với hoạ tiết hoa sen nổi bật, sắc vóc vạn người mê cùng suối tóc dài tha thướt. Cô tham dự sự kiện với vai trò Hoa hậu đồng hành giải đua năm nay, Ban tổ chức hy vọng, sự góp mặt của Tường Linh sẽ góp phần làm rộn ràng hơn không khí của giải, cổ vũ các cua rơ một mùa thi đấu thành công và an toàn.

Trong buổi sáng khai mạc, Hoa hậu Tường Linh cũng tham gia hát cùng tốp ca, chào mừng khai mạc với ca khúc “Những bánh xe quay nhanh”. Để chuẩn bị cho phần biểu diễn này, Tường Linh đã miệt mài tập luyện suốt một tuần qua. Đây cũng là lần đầu tiên Tường Linh trổ tài ca hát ở một sự kiện lớn, cô chia sẻ, dẫu hát tốp ca nhưng cô cũng khá run và hồi hộp khi ca hát không phải sở trường của mình, hơn nữa đây lại là sự kiện trực tiếp.

Tường Linh nói vui: “Có cầm mic hát mới thấy làm ca sĩ khó quá, bài hát này Linh mới biết đến nên suốt ngày phải nhẩm học lời. May mắn khi hoà giọng chung với các anh chị tham gia chương trình đã rất thuận lợi”

Tại sự kiện, dù diện áo dài nhưng Tường Linh cũng không ngần ngại ngồi mô tô tham gia dẫn đoàn đua một chặng cùng đoàn xe moto.

Ngay sau lễ khai mạc Giải đua xe đạp, Tường Linh lập tức trở về tp Hồ Chí Minh để tham dự show thời trang của NTK Bảo Bảo. Tại sự kiện, Tường Linh chọn cho mình một thiết kế áo dài của NTK Bảo Bảo, khá gợi cảm.

Bộ áo dài được thiết kế dành riêng cho Tường Linh, ôm sát vòng eo 53 của cô, giúp Tường Linh khoe được trọn vẹn vẻ đẹp thân hình của mình. Các hoạ tiết thêu và đính kết đá, pha lê cầu kỳ trên thân áo được NTK Bảo Bảo thực hiện thủ công, tạo nên những dải sáng lấp lánh lộng lẫy. Với thiết kế này, Tường Linh chọn cho mình phong cách trang điểm nền nã, nhưng rất năng động và cá tính với tóc cột cao.

Photo: Mon Trần
THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả