Tuyệt chiêu sở hữu thỏi son lì Inari Matte “chuẩn đẹp mê li”

0
Những thông tin sau đây sẽ giúp hội những cô nàng mê son tránh xa những thỏi son kém chất lượng, sở hữu được thỏi son lì dạng nước Inari Matte Lipstick made in Korea chính hãng, siêu dễ thương, chất lượng lại đẹp chuẩn mê li.

Son Inari Matte Lipstick hiện là dòng son lì dạng nước made in Korea được nhiều cô nàng mê son săn lùng khắp nơi. Những lí do khiến con gái Việt yêu thích thỏi son lì dạng nước này có thể kể tới như: có đến 4 tone màu thời thượng, sành điệu, đặc biệt có thể phối tùy thích 4 tone màu lại với nhau để cho ra một màu mới độc đáo. Chỉ với một lần chạm đã mang đến cho bạn một đôi môi với gam màu hoàn hảo. Chất son lì siêu mịn, mềm mại nhờ hoạt chất Pore Silky Powder giữ màu lên đến 10 tiếng, không khô môi, không thấm nước, không bết dính, lên màu cực chuẩn. Nhiều hợp chất bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho môi nhờ provitamin A và acid retinoic, dầu hạnh nhân và dầu jojoba. Kiểu dáng rất bắt mắt, nổi bật, nhưng giá cả lại rất hợp với túi tiền. Đó là lí do vì sao sau khi Công ty Khanh Thy V.I.O nhập về và tung ra thị trường sản phẩm son lì dạng nước Inari Matte đã khiến tất cả những ai thuộc hội mê son nhất định phải sở hữu một em.

Inari Matte Lipstick made in Korea được rất nhiều cô nàng mê son yêu thích

Để sở hữu được thỏi son Inari Matte Lipstick chuẩn, tránh xa thỏi son kém chất lượng hại sức khỏe thì mấy cô nàng cần chú ý giá của một “em” chính hãng hiện nay là 300.000 VNĐ.

Son lì dạng nước Inari Matte lên màu rất chuẩn, chất son siêu mịn, mềm mại

Ngoài yếu tố giá cả, các nàng yêu son còn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt về chất lượng khi sử dụng son. Nếu như son lì dạng nước Inari Matte Lipstick​ chính hãng khi dùng sẽ lên màu cực chuẩn, cảm giác được chất son lì siêu mịn, mềm mại nhờ hoạt chất Pore Silky Powder giữ màu lên đến 10 tiếng, không khô môi, không thấm nước, không bết dính.

Ngoài ra, một cách khác dành cho những cô nàng mê son muốn sở hữu thỏi son lì dạng nước Inari Matte Lipstick​ “chuẩn” thì nên tìm mua sản phẩm tại các địa chỉ, đại lý chính hãng của Công ty trên fanpage chính thức: https://www.facebook.com/viospakhanh hoặc bằng hagtag #viospa, #inari, #inarimatte

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả