Valentines Vân Nguyễn đem tấm lòng vàng đến với những hoàn cảnh đau thương.

0

(Saokul.com)- Những ngay cận kề cái tết Kỷ Hợi này, Valentines Vân Nguyễn cùng các bé mẫu nhí trong chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em – Celebrations of_Hanoi Junior Fashion week 2018 tới bệnh viện K Tân Triều tại Hà Nội để tặng quà tết cho người già và trẻ em mắc căn bệnh quái ác – ung thư – phải xạ trị lâu dài tại bệnh viện này.

Khi cả đoàn đến Bệnh viện K Tân Triều, thật xót xa khi nhìn thấy tới hàng vài trăm con trẻ, có những ánh mắt đau đớn nhưng vẫn hồn nhiên bởi các bé chỉ mới 4 – 5 tuổi. Dù còn  bé nhỏ, các bé đã phải hứng chịu những cơn đau. Valentines Vân Nguyễn dặn lòng cười thật tươi với các bé, phải khuyên các bé mạnh mẽ và thật rạng rỡ. “Khuyên thì khuyên vậy, chứ bản thân Valentines Vân Nguyễn cũng thừa biết khi trị liệu, nó chẳng đơn giản gì, cảm giác khó chịu như kiến bò từ dây chuyền qua tay ăn vào cả gan, ruột lẫn trí óc bối rối khi vuốt tóc mà ngón tay chạm nhẹ cũng mang theo nhiều sợi tóc rời rụng…Người lớn còn chịu không nổi,…đằng này… Valentines Vân Nguyễn cố giấu những giọt nước mắt và luôn chỉ cầu mong cho các bé được bình an thêm một chút, nhẹ nhàng dù chỉ một chút thôi”, cô xúc động chia sẻ.

Trong những hoạt động của năm mới, làm từ thiện luôn được Valentines Vân Nguyễn đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, nhà thiết kế kiêm hoa hậu xinh đẹp này còn dành nhiều hoạt động đầu tư cho thời trang. Cô sẽ cho ra mẳt store đầu tiên trong chuỗi store cao cấp của thương hiệu Valentines Van Couture và mở khoá đào tạo hình ảnh đặc biệt cho các bé có tài năng  yêu thích trở thành người mẫu. Sau khi đào tạo, Valentines Vân Nguyễn sẽ chọn những bé có năng khiếu để tham gia các sân chơi trong nước và đấu trường quốc tế, giúp các mẫu nhí  tiếp tục phát huy tài năng của bản thân mình.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả