Văn Toàn sẽ đá trận Việt Nam – Philippines trên sân Mỹ Đình

0

Tin vui đã đến với tuyển Việt Nam khi tiền đạo Văn Toàn dính chấn thương không nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.

Văn Toàn dính chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Campuchia trên sân Hàng Đẫy ở lượt trận cuối bảng A AFF Cup. Tiền đạo HAGL không thể tự di chuyển khiến nhiều người lo ngại khả năng anh sẽ không thể tiếp tục tham dự phần còn lại của AFF Cup 2018 cùng ĐT Việt Nam.

Theo chẩn đoán ban đầu, Văn Toàn bị vỡ sụn chêm đầu gối. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, bác sĩ đội tuyển Việt Nam Trần Anh Tuấn xác nhận, Văn Toàn không gặp chấn thương nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu, mà chỉ bị chấn thương gân kheo và dây chằng đầu gối.

“Qua kiểm tra bằng chụp cộng hưởng từ MRI, Văn Toàn chỉ chấn thương gân kheo và giãn dây chằng đầu gối độ 1. Văn Toàn phải nghỉ khoảng 2 tuần, tuy nhiên với điều kiện chữa trị tốt, cầu thủ này hoàn toàn có thể đá trận bán kết lượt về gặp Philippines ngày 6/12 tới”, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết. 

 
Văn Toàn sẽ có cơ hội quay lại thi đấu vào ngày 6/12 tới nếu chữa trị tốt.

Trong buổi tập chiều nay, Văn Toàn xuất hiện trên sân tập với nụ cười tươi. Anh đi bộ cùng bác sĩ nhiều vòng quanh sân, sau đó được nghỉ sớm. Việc Văn Toàn có thể trở lại là một tin rất vui không chỉ với người hâm mộ, mà còn với HLV Park Hang Seo. Văn Toàn được nhà cầm quân người Hàn Quốc sử dụng như một “quân bài chiến thuật” nhờ khả năng tạo đột biến.

Ngày mai, 28/11, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Bacolod. Chuyến bay của đội tuyển xuất phát lúc 11h và tới nơi lúc 15h35 phút giờ địa phương. Tại Philippines, các cầu thủ sẽ có hơn 4 ngày tập luyện và chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi.

Nguyễn Mạnh/ Infornet

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả