Vũ Mạnh Cường kêu sự chung tay vì nạn nhân chiến tranh trên sóng truyền hình

0
(Saokul.com)- Chứng kiến nhiều câu chuyện cảm động từ các nạn nhân chất độc da cam, bom mìn chính vì vậy, mới đây trong chương trình “Xuân là Hy vọng” MC Vũ Mạnh Cường đã kêu sự chung tay vì nạn nhân chiến tranh.
 
Là một đứa con tinh thần được thai nghén từ rất lâu, chương trình “Xuân là Hy Vọng” – món quà Tết nhiều ý nghĩa dành trao các nạn nhân chất độc da cam, bom mìn- lấy đi của Vũ Mạnh Cường nhiều thời gian, tâm sức để chăm chút, trăn trở,  góp phần làm nên một chương trình nhân văn, nhiều xúc động. Chương trình có sự góp mặt của ‘Chim công làng múa’ – Linh Nga, Võ Hạ Trâm, Trang Nhung,……
 
Nhận được nhiều lời khen sau khi chương trình kết thúc, Vũ Mạnh Cường chia sẻ: “Cảm xúc của tôi bây giờ là vẫn còn ám ảnh, bởi từ những ngày đầu tiên trao đổi  ý tưởng cùng ban tổ chức cho đến khi thành hình và có một chương trình rạng rỡ trên sân khấu như vậy, đó là cả một chặng đường dài với bao công sức, tâm huyết của nhiều người. Câu chuyện của những con người đầy nghị lực, của những trái tim biết rung động, sẻ chia hay  những cái nắm tay đầy ấm áp, tin cậy… đó là điều mà có lẽ tôi sẽ nhớ hoài”
Với thông điệp “không có một chất độc hóa học nào hủy hoại được màu xanh của niềm hy vọng”, trên sóng truyền hình trực tiếp của chương trình “Xuân là Hy Vọng”, Vũ Mạnh Cường đã kêu gọi mọi người cùng chung tay vì nạn nhân chiến tranh: “Mỗi người dù hoàn cảnh khó khăn vất vả đến dường nào cũng có mùa xuân của riêng mình. Mùa Xuân ấy được khởi nguồn từ niềm hi vọng trong gian khó, từ niềm tin cho những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những nạn nhân da cam và bom mìn. Hãy hành động để không ai bị bỏ lại phía sau!” 
Có lẽ lời kêu gọi của Vũ Mạnh Cường cũng chính là niềm hy vọng của anh, của chương trình về một thế giới mà tất cả chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau, cùng dắt nhau đi và cùng nâng đỡ nhau lên. 
 
 

THUÝ MINH 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả