Vượt qua Tim, Tuyền Tăng, Quán quân Én vàng nghệ sĩ gọi tên Ngô Phương Anh

0

(Saokul.com)- Chương trình Én Vàng Nghệ Sĩ 2018 đã khép lại vào tối 26/1 với danh hiệu Én Vàng thuộc về nữ diễn viên Ngô Phương Anh. Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én Bạc.

Ngô Phương Anh nhận được số điểm 39 từ 4 giám khảocho tiết mục “Tết của chúng ta”.  Trong bài thi, Ngô Phương Anh nói về tinh thần chia sẻ yêu thương của người Việt trong dịp Tết. Chính sự chia sẻ yêu thương này đã góp phần tạo nên sức mạnh đoàn kết của dân tộc – đoàn kết giữa năm thành phần chủ lực của Đất Nước là: Sĩ – Nông – Công – Thương – Binh. Cô cảm ơn tầng lớp tri thức và ngành giáo dục đã không ngừng vươn lên trong năm qua bằng tất cả sự chủ động. Cô cảm ơn những người nông dân đã phấn đấu hết mình để chiến thắng sự khắc nghiệt của thiên nhiên, sáng tạo ra những loại hình canh tác mới đẩy mạnh năng suất, đóng góp to lớn để khẳng định vị thế của Việt Nam trên sàn đấu Nông Nghiệp thế giới.

Đặc biệt, cô dành lời cảm ơn cuối cùng cho những người chiến sĩ bảo vệ vùng đất, vùng trời, biên cương, biển đảo của Việt Nam. Cô kêu gọi mọi người cùng nhau đắp xây cho mùa xuân, cho cái tết độc lập – Tết đoàn kết – Tết Việt Nam. Bài thi của Ngô Phương Anh đã nhận được nhiều lời khen của giám khảo Vũ Thành Vinh, Thanh Bạch, Phước Lập và Tùng Leo. Trong đó, giám khảo Thanh Bạch và NSƯT Vũ Thành Vinh đã dành 2 điểm 10 cho Ngô Phương Anh.

Trong tiết mục “Tết cho tôi”, Tim tiếp tục đưa format Tim’s Show trở lại và xem đây là số đặc biệt mừng Xuân, phát sóng vào trưa ngày 30 Tết. Đầu tiết mục, Tim tổ chức một buổi đấu giá tượng heo sứ mạ vàng Đại Phát – sản phẩm nằm trong bộ sưu tập tượng heo Tân niên Bách Lộc – chế tác đặc biệt của Minh Long mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Trong giây phút đầu tiên của năm mới, Tim dành cho chính mình, tim kiếm cho bản thân những niềm vui, hạnh phúc và hy vọng cho năm mới. Bài thi của Tim nhận được số điểm 38,25 từ 4 giám khảo.

Tuyền Tăng mang đến nhiều cảm xúc và sự sinh động, rộn ràng trong tiết mục Tết cho bạn. Tiết mục nói về nhịp sống hối hả, vội vàng của nhiều người, khiến họ dần mất đi những cảm xúc háo hức, chờ đợi để tận hưởng những ý nghĩa thực sự của Tết. Với Tuyền Tăng, Tết là khởi đầu, là cơ hội và niềm tin vào những điều tốt đẹp sẽ đến. Cô đã kêu gọi tất cả mọi người có mặt trong sân khấu Én Vàng cùng đứng lên, nắm tay người bên cạnh mình, cùng tiếp cho mình nguồn năng lượng tích cực và cùng nhau hô to: “Tết mà, Yên tâm đi!”. Khẩu hiệu đó chính là tinh thần lạc quan để bước vào năm mới. Bài thi của Tuyền Tăng cũng nhận được số điểm 38,25 từ 4 giám khảo.

Kết thúc đêm thi, với số điểm cao nhất 39 điểm danh hiệu Én Vàng thuộc về nữ diễn viên Ngô Phương Anh. Với số điểm bằng nhau, ca sĩ Tim và VJ Tuyền Tăng cùng nhận giải Én Bạc.

Chia sẻ sau cuộc thi, Ngô Phương Anh bật khóc cho biết: “Trước khi đến với cuộc thi, tôi chưa từng nghĩ mình có thể tiến xa như vậy. Nhất là những đồng nghiệp, nghệ sĩ tham gia chương trình là những đối thủ mạnh và có nhiều lợi thế hơn tôi rất nhiều. Ai cũng xứng đáng là quán quân. Tuy nhiên, tôi nghĩ cái mình làm được chính là chiến thắng chính bản thân mình, từ một Ngô Phương Anh chưa từng có kinh nghiệm làm MC, tôi đã trưởng thành từng ngày và được ghi nhận của giám khảo và khán giả”.

Bên cạnh đó, khi hỏi về lý do vì sao một diễn viên lại chọn một cuộc thi MC để thử sức, Ngô Phương Anh bật mí: “Ngay từ nhỏ tôi đã khao khát một lần được đứng trên sân khấu, truyền cảm hứng cho mọi người với vai trò là một MC. Chính vì thế, tôi đã ấp ủ giấc mơ đó từng ngày trong suốt chặng đường nghệ thuật của mình. Én vàng không chỉ là một danh hiệu mà đó còn là giấc mơ đã trở thành sự thật của một cô gái trẻ như tôi. Chỉ cần ‘Có tâm – Có lòng – Điều tuyệt vời nhất sẽ đến”.

THUÝ MINH

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả