• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong?

Quá trình lấy lời khai những người có liên quan vụ tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi tầng cao tử vong thì công an xác định có ông Trung (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) có mặt tại căn hộ này.

Ngày 6/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng Công an TPHCM điều tra làm rõ vụ việc tiến sĩ Bùi Quang Tín (SN 1976, là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, nguyên Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM) tử vong do rơi tầng cao đang gây xôn xao dư luận.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong - Ảnh 1.

Tiến sĩ Tín trả lời phóng viên báo chí trước đó.

Bước đầu, công an đã tiến hành mời làm việc với 8 người là bạn, đồng nghiệp với tiến sĩ Tiến. Theo điều tra và khai báo của những người này thì trưa 5/4, anh T.V.D. (SN 1988, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng) có mời 8 đồng nghiệp khác là các cán bộ công tác tại Trường Đại học Ngân Hàng đến ăn trưa ở căn hộ tầng 14 chung cư New Sài Gòn (Hoàng Anh Gia Lai 3) ở huyện Nhà Bè, TPHCM.

Trong số 8 người này có tiến sĩ Tiến và ông Nguyễn Đức Trung (SN 1979, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng). Quá trình ăn uống thì nhóm nói chuyện và có dùng 3 chai rượu, 12 chai bia.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong - Ảnh 2.

Chung cư nơi xảy ra vụ việc.

Đến 15h30 cùng ngày, buổi tiệc kết thúc thì 1 số người ra về. Lúc này, trong căn hộ chỉ còn anh D. và ông Trung cùng tiến sĩ Tín nói chuyện.

Đến 17h30 cùng ngày, anh D. có việc nên rời khỏi nhà để gặp bạn. Trong căn hộ chỉ còn ông Trung và tiến sĩ Tín nói chuyện. Chừng 30 phút sau, anh D. nhận được điện thoại của ông Trung nói là quay lại căn hộ và xảy ra vụ việc tiến sĩ Tín rơi lầu.

Ông Trung cho biết, sau khi anh D. rời đi thì cả ông cùng tiến sĩ Tín tiếp tục nói chuyện. Sau đó, tiến sĩ Tín nói là tự đi về nhà thì ông Trung đỡ lại ghế nằm nghỉ. Một lúc sau, ông Trung nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực giếng trời nên đã ra kiểm tra. Ông Trung cho hay, do đã uống nhiều rượu mắt bị cận nên không thấy phía dưới. Do đó, ông Trung đã điện thoại cho anh D. quay trở lại căn nhà.

Ai là người có mặt trong căn hộ nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi xuống tử vong - Ảnh 3.

Tiến sĩ Tín được xác định là rơi từ tầng 14 xuống dưới đất tử vong.

Tiến sĩ Tín có hơn 23 năm nghiên cứu, giảng dạy và làm việc thực tiễn trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và trên 7 năm nghiên cứu, làm việc trong lĩnh vực pháp lý. Ông đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường Đại học lớn trong cả nước và tại các doanh nghiệp, định chế tài chính lớn về các chuyên đề tài chính, ngân hàng, pháp lý.


Theo nguồn: http://kenh14.vn/ai-la-nguoi-co-mat-trong-can-ho-noi-tien-si-bui-quang-tin-roi-xuong-tu-vong-20200406230234533.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan