• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jennie (BLACKPINK) đăng 2 tấm ảnh như baby, fan vừa mừng vừa xéo xắt: 'Giờ này mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback à?'

Thành viên BLACKPINK lại khiến khiến fan "đứng ngồi không yên", không biết lần này là "thính thơm" hay lại là "thính dở"...

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã khiến người hâm mộ được một phen "bùng nổ" khi đăng ảnh cô nàng đang ở trong phòng thu âm, như một tín hiệu thông báo tới các Blinks (fandom của BLACKPINK) rằng nhóm đang chuẩn bị tái xuất sau thời gian dài vắng bóng. Khỏi phải nói, người hâm mộ đã phấn khích như thế nào khi rất lâu rồi mới lại được thấy các cô gái nói đả động tới việc comeback.

Hai tấm hình selfie mà Jennie đăng tải trên trang cá nhân khiến fan "chắc mẩm" nhóm đang rục rịch comeback

Tuy nhiên, vui mừng là thế, nhưng không ít người hâm mộ cảm thấy... "mệt mỏi" vì chờ đợi, thậm chí còn nói đùa rằng bây giờ mới ở trong phòng thu, thì chẳng lẽ phải tới... mùa hè mới được thấy các cô nàng comeback hay sao!? Nhất là khi tình hình đại dịch vẫn đang căng thẳng, Hàn Quốc lại là tâm điểm của vùng dịch.

Jennie (BLACKPINK) đăng 2 tấm ảnh như baby, fan vừa mừng vừa xéo xắt: Giờ này mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback à? - Ảnh 2.

"Bây giờ mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback chăng?", fan còn mạnh dạn dự đoán BLACKPINK sẽ theo concept "Red Flavor" (Red Velvet)!

Jennie (BLACKPINK) đăng 2 tấm ảnh như baby, fan vừa mừng vừa xéo xắt: Giờ này mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback à? - Ảnh 3.

"Có teaser thì tin!" - khẩu hiệu của Blinks

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các cô gái nhà YG "nhá hàng" về màn comeback của mình, thậm chí đã khiến fan tưởng rằng BLACKPINK thực sự sắp tái xuất tới nơi với 1500 "hint" comeback do chính 4 cô nàng hé lộ.

Sau khi lên bìa Vogue danh giá...

Jennie (BLACKPINK) đăng 2 tấm ảnh như baby, fan vừa mừng vừa xéo xắt: Giờ này mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback à? - Ảnh 5.

...và Lisa đổi màu tóc, fan đã tin chắc rằng BLACKPINK sắp comeback tới nơi rồi. Niềm tin đó dần mai một cho tới bây giờ...

Nhưng đợi mãi, fan vẫn chưa thấy bóng dáng một hình ảnh, thông tin nào về việc này. Thậm chí vừa mới ngày 5/4, các fan còn kỷ niệm tròn 1 năm "Kill This Love" trong... nước mắt, vì thấm thoắt cũng đã 1 năm rồi. Nhạc cũ nghe mãi cũng chán mà nhạc mới thì vẫn chưa thấy tăm hơi đâu. Các Blinks đã bị "bỏ bom" nhiều tới nỗi giờ đây khi xuất hiện bất kỳ thông tin liên quan đến cụm từ "BLACKPINK comeback", khẩu hiệu của fan đều đồng một lòng: "Có teaser rồi tin!"

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Có fandom nào khổ sở như fandom này không cơ chứ! BLACKPINK ơi hãy comeback thật hoành tráng nhé, Blinks đợi lâu lắm rồi!

Jennie (BLACKPINK) đăng 2 tấm ảnh như baby, fan vừa mừng vừa xéo xắt: Giờ này mới trong phòng thu thì mùa hè mới comeback à? - Ảnh 7.

Hãy comeback thật hoành tráng nhé, bõ công fan đợi hơn 1 năm trời rồi đấy!


Theo nguồn: http://kenh14.vn/jennie-blackpink-dang-2-tam-anh-nhu-baby-fan-vua-mung-vua-xeo-xat-gio-nay-moi-trong-phong-thu-thi-mua-he-moi-comeback-a-20200406220652049.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan