• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3

Quán chỉ mở hé cửa ở tầng 1 như không còn kinh doanh, nhưng khi kiểm tra tại tầng 3, lực lượng chức năng phát hiện hơn 10 người khách đang ăn uống.

Ngày 6/4, Thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng Công an phường Trường Thi (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa tiến hành xử phạt hành chính một quán nhậu trên địa bàn do vẫn đón khách vào ăn uống, bất chấp lệnh tạm ngừng hoạt động để phòng, chống dịch.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 1.

Quán lẩu ếch bị xử phạt.

Vào tối 4/4, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng phường Trường Thi và Công an TP Vinh đã kiểm tra quán nhậu lẩu ếch tại số nhà 27 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh. Thời điểm đó, dù tầng 1 nơi này khép cửa, nhưng trên tầng 3 có nhóm khách đang tụ tập ăn uống.

Tại thời điểm kiểm tra, quán vẫn bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu. Chiêu thức được chủ quán đưa ra để đối phó đó là chỉ mở hé một phần cửa, khi khách đã vào trong thì ngay tức khắc được đóng lại.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 2.

Tầng 3 là nơi tập trung ăn uống

Trước đó, cán bộ phường và UBND TP Vinh đã tuyên truyền bằng các phương tiện truyền thông, nhắc nhở yêu cầu chủ quán cam kết thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, song chủ quán lẩu ếch tại 27 Nguyễn Văn Cừ vẫn làm lẩu cho khách tụ tập ăn nhậu. Vì vậy, cơ quan chức năng đã quyết định xử phạt với số tiền 7,5 triệu đồng.

Được biết, đây là trường hợp thứ 4 trên địa bàn phường Trường Thi bị xử phạt qua đợt kiểm tra lần này.

Quán nhậu đóng cửa tầng 1, tiếp khách ở tầng 3 - Ảnh 3.

Theo nguồn: http://kenh14.vn/quan-nhau-dong-cua-tang-1-tiep-khach-o-tang-3-20200406094337752.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan