• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ!

Con gái chỉ cần diện áo dài mùa khai giảng đã đủ làm trái tim bao chàng trai rung ring rồi!

Sáng nay 5/9, hàng triệu học sinh cả nước đã tiến hành lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Vì đang thực hiện giữa mùa dịch nên một số địa phương đã cho học sinh thực hiện khai giảng trực tuyến hoặc kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp. Tuy nhiên, không thể phủ nhận không khí chào đón năm học mới vẫn tưng bừng khắp các lớp học.

Lễ khai giảng luôn là dịp đặc biệt để các nữ sinh được diện áo dài trắng, màu áo tượng trưng cho vẻ đẹp thơ ngây tuổi học trò. Không thể phủ nhận, con gái khi mặc áo dài mang một vẻ đẹp rất riêng, rất thanh lịch. Nhất là khi đã được trang điểm thêm thì lại càng đẹp, đẹp một cách nhẹ nhàng, thuần khiết và say đắm lòng người.

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 1.

Cô bạn Hà Linh (lớp 12A8 trường THPT Phan Đình Phùng) đẹp dịu dàng trong tà áo dài.

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 2.

Hà Linh tâm sự: "Năm nay lễ khai giảng diễn ra rất ngắn so với mọi năm, mặc dù hơi hụt hẫng tuy nhiên mình vẫn cảm nhận đây là một ngày khai giảng cuối cấp vô cùng ý nghĩa với mình".

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 3.

Vì thực hiện khai giảng trong mùa dịch nên hầu hết ai cũng đeo khẩu trang. Tuy nhiên, kể cả nhìn nghiêng thì nữ sinh trường Phan này vẫn xinh xắn nổi bật.

Cô bạn nữ sinh lớp 11 đến từ trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Nội).

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 5.

Chỉnh trang cho bạn thật xinh trong ngày lễ khai giảng đặc biệt này.

Bạn Nguyễn Mai Linh, lớp 12D7 trường THPT Trần Phú chia sẻ: "Khi năm học mới bắt đầu trong hoàn cảnh đặc biệt, mình cảm thấy không quá lo lắng vì nhà trường đã thực hiện các biện pháp giãn cách tốt. Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới, mình vẫn đang tràu dồi kỹ năng và dự định đặt nguyện vọng vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân".

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 7.

Học sinh cuối cấp rủ nhau chụp ảnh với bạn bè trong buổi khai giảng cuối đời học sinh.

Cô bạn có nét lai Tây thu hút ánh nhìn người đối diện. Bạn Thanh Băng lớp 12D1 trường THPT Trần Phú chia sẻ: "Trong hoàn cảnh đặc biệt thế này, mình vừa vui vừa lo. Vui vì được gặp bạn bè nhưng cũng lo vì không biết tình hình dịch bệnh sẽ tiến triển thế nào. Tuy nhiên, mình vẫn cố gắng bảo vệ sức khỏe cũng như chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi tốt nghiệp năm tới".

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 9.

Bước sang năm lớp 12, cô bạn Hà Linh không giấu nổi vẻ bồi hồi của học sinh cuối cấp.

Đặc sản gái xinh mùa khai giảng: Chỉ cần diện áo dài, đồng phục, make up nhẹ nhàng là đủ khiến dân tình ngẩn ngơ! - Ảnh 10.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan