• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho 'Tư Phượng' Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng!

Trong một cuộc bầu chọn của trang tin Sina, những nam thần có khí chất tiên hiệp đã được xướng tên nhưng lại mang tới cho khán giả cảm... sai sai.

Với các mọt phim Hoa ngữ, tiên hiệp là một thể loại được nhiều khán giả yêu thích bởi mang đến màu sắc kì ảo cùng những câu chuyện li kì về con đường cầu tiên tu đạo, đấu tranh sinh tồn trong thế giới tu tiên của các nhân vật. Để làm nên thành công của những tác phẩm tiên hiệp dĩ nhiên không thể thiếu những nam thần với khí chất ngút ngàn, nhìn qua đã thấy "chất tiên". Mới đây trang tin Sina xứ Trung đã đưa ra một danh sách những nam thần có khí chất tiên hiệp và lập tức khiến khán giả tranh cãi.

1. Trần Lập Nông

Trần Lập Nông là một diễn viên, ca sĩ, thần tượng Đài Loan hoạt động ở Trung Quốc và mới chỉ ra mắt được hai năm sau khi tham gia chương trình Idol Producer. Thực chất số lượng phim mà Trần Lập Nông góp mặt chưa nhiều, kể cả cổ trang, hiện đại hay tiên hiệp thế nhưng anh chàng vẫn lọt vào bảng xếp hạng này chính bởi vậy đã gây ra không ít tranh cãi. Một trong số những phim tiên hiệp hiếm hoi mà Trần Lập Nông góp mặt là Hiên Viên Kiếm.

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 1.

Poster Hiên Viên Kiếm

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 3.

Khán giả hoang mang vì không nhìn ra khí chất tiên hiệp của Trần Lập Nông

2. La Vân Hi

La Vân Hi là cái tên tiếp theo lọt vào bảng xếp hạng này của Sina và cũng là gương mặt mà khán giả ưng ý nhất. Sở hữu gương mặt được cho là "đẹp hơn hoa", sau thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương, không ai có thể phù nhận khí chất tiên hiệp trên gương mặt cũng như nét diễn của nam thần họ La.

Khí chất này, không mê sao nổi?

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 5.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 6.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 7.

3. Đinh Vũ Hề

Tiếp tục là một cái tên gây ra tranh cãi trên bảng xếp hạng lần này của Sina. Đinh Vũ Hề thực chất còn chưa từng đóng phim tiên hiệp, anh mới chỉ nổi đình đám với vai diễn trong bộ phim cổ trang Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Ngay cả các fan hâm mộ của anh chàng cũ muốn "hốt" Hề ca về nhà chứ không đủ tự tin để cho idol đứng trong bảng xếp hạng này. Tuy nhiên có lẽ Sina đã nhìn thấy khí chất của Đinh Vũ Hề và biết đâu sắp tới anh chàng sẽ đóng một bộ phim tiên hiệp thì sao.

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 8.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 9.

Với ngoại hình này, có lẽ Đinh Vũ Hề hợp cổ trang kiếm hiệp hơn là tiên hiệp

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 10.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 11.

Kể cả fan hâm mộ cũng không hiểu sao Hề ca lại đứng trong BXH này

4. Thành Nghị

Với sự thành công không ngờ tới của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, dễ hiểu khi gương mặt trẻ Thành Nghị lọt vào bảng xếp hạng này. Chàng "Tư Phượng" si tình cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả về ngoại hình cũng như khí chất tiên tử, là cái tên hiếm hoi trong bảng xếp hạng không hề bị chê bai (La Vân Hi được khen ngợi nhưng nhiều người vẫn cho rằng anh chỉ có khí chất tiên hiệp khi mặc đồ trắng). Ngoài Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Thành Nghị còn đóng một số tác phẩm như: Đường Cung Mỹ Nhân Thiên Hạ, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Đạo Mộ Bút Ký 2: Nộ Hải Tiềm Sa, Mộng Tỉnh Trường An,... nhưng không ghi được dấu ấn đậm nét.

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 12.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 13.

Khí chất tiên hiệp là đây chứ đâu!

Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 14.
Báo Trung lựa nhanh 4 nam thần khí chất tiên hiệp ngút ngàn: Tất cả xê ra cho Tư Phượng Lưu Ly Mỹ Nhân Sát tỏa sáng! - Ảnh 15.

Khán giả nô nức xướng tên Thành Nghị

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan