• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bất ngờ với 'phiên bản đời thực' của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai 'đốn tim' chị em

Thử xem xong loạt ảnh này bạn có muốn trở thành Lọ Lem được sánh bước bên Hoàng tử không nhé!

Rất nhiều cô gái ngoài kia từng thần tượng những Hoàng tử đẹp trai hoặc người hùng đầy sức mạnh trong các bộ phim hoạt hình gắn liền với thời thơ ấu và có lẽ ao ước một ngày nào đó được gặp họ ở đời thực.

Những nhân vật này trông thế nào ngoài thực tế không chỉ là sự tò mò của chúng ta mà còn của cô gái có tên Jirka Väätäinen, một hoạ sĩ minh hoạ 30 tuổi người Phần Lan. Đối với người nghệ sĩ này, hoạt hình Disney là ký ức và cũng là niềm cảm hứng to lớn để sáng tạo.

Vì vậy, nàng "fangirl" đã dùng tài năng của mình để tạo ra những bức chân dung của các hoàng tử và người hùng trong phim, giúp chị em có cơ hội được chiêm ngưỡng nhan sắc đời thực của "thần tượng". Chắc chắn không ít các bạn gái sẽ lại quay lại ao ước được làm Lọ Lem một lần sau khi xem xong loạt ảnh dưới đây!

1. Hoàng tử Eric trong phim Nàng tiên cá.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 1.

2. Hoàng tử Adam trong phim Người đẹp và quái vật.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 2.

3. Hoàng tử Charming trong phim Lọ lem Cinderella.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 3.

4. John Smith trong phim Công chúa tóc đỏ Pocahontas.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 4.

5. Aladdin trong phim Aladdin và cây đèn thần.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 5.

6. Héc Quyn trong phim Héc Quyn.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 6.

7. Tarzan trong phim Huyền thoại Tarzan.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 7.

8. Hoàng tử Phillip trong phim Người đẹp ngủ trong rừng.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 8.

9. Thomas trong phim Công chúa tóc đỏ Pocahontas.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 9.

10. Kristoff trong phim Elsa Nữ Hoàng Băng giá.

Bất ngờ với phiên bản đời thực của các nam chính trong phim hoạt hình Disney, toàn siêu cấp đẹp trai đốn tim chị em - Ảnh 10.

Nguồn: Bright Side

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan