• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Bé Na' thù dai rình cắn trộm chú bé liên tiếp 8 lần trong một tháng khiến cả gia đình sống trong sợ hãi

Được biết, tất cả vụ tấn công này đều do thủ phạm là một con rắn thù dai nhớ lâu gây ra.

Một thiếu niên 17 tuổi sống tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) đang phải sống trong hoang mang lo sợ sau khi bị một con rắn tấn công 8 lần chỉ trong vòng một tháng trời. 

Được biết, chỉ trong vòng một tháng, cậu trai Yashraj Mishra đã liên tục bị rắn cắn đến 8 lần mà chẳng hiểu vì lý do gì. Điều đặc biệt là thủ phạm của những vụ tấn công này đều chỉ là một con rắn duy nhất. Cả nhà cậu đều rất lo lắng, mặc dù sử dụng mọi biện pháp từ tâm linh cho tới hiện đại nhưng vẫn không có dấu hiệu khả quan. 

Sau khi thỉnh bùa phòng rắn về mà vẫn không thành công, cực chẳng đã, bố Yashraj đã phải gửi cậu sang ngôi làng gần đó để trốn nạn nhưng vẫn không ăn thua.

Bé Na thù dai rình cắn trộm chú bé liên tiếp 8 lần trong một tháng khiến cả gia đình sống trong sợ hãi - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

"Huhu, khổ lắm các ông các bà ơi. Sau khi thằng Yashraj bị cắn đến lần thứ ba, tôi phải gửi nó sang nhà họ hàng ở làng bên nhưng mà có thoát được đâu. Vài ngày sau, nó lại thấy con rắn đó lảng vảng ở ngoài sân và nhào tới tấn công nó. Cả tháng trời nay cứ nằm viện mà chẳng làm ăn được gì" - Bố Yashraj mếu máo kể lại

Hãng thông tấn Ấn Độ News Service của Ấn Độ đưa tin rằng cuộc chạm trán cuối cùng của Yashraj với con rắn xảy ra vào ngày 25 tháng 8, khi cu cậu bị cắn lần thứ tám trong vòng chưa đầy một tháng.

"Chúng tôi vẫn chưa hiểu vì lý do gì mà con rắn cứ liên tục tấn công cậu nhóc này. Cả nhà đã thực hiện‘ puja ’(nghi lễ thờ cúng) vài lần và thậm chí đã gọi thầy bùa bắt rắn, nhưng tất cả đều vô ích” - Những người biế chuyện cho hay

Hiện tại vẫn chưa rõ loài rắn đã cắn Yashraj, nhưng nếu 8 lần mà cậu vẫn chưa đối mặt với cửa tử thì chắc con rắn này cũng không phải loài quá độc.

Nguồn: India Times

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan