• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cắt mái sương sương đổi gió, 'mợ ngố' Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40?

Nhan sắc của "mợ ngố" Song Ji Hyo lại một lần nữa khiến các fan ngỡ ngàng.

Hôm nay, bộ ảnh mới nhất của "Mợ ngố" Song Ji Hyo đã được công ty quản lý tung ra và nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Đã lâu lắm rồi nữ diễn viên mới chịu thay đổi kiểu tóc và diện mạo mới của mỹ nhân Running Man khiến ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi.

Xuất hiện với tóc mái thưa trong bộ ảnh mới, Song Ji Hyo lại một lần nữa gây choáng với nhan sắc trẻ trung, làn da căng mịn "hack tuổi" đỉnh cao. "Team qua đường" phải nhận xét rằng không thể ngờ được Song Ji Hyo đã bước sang độ tuổi U40. Ngoại hình của "Mợ ngố" đúng là khiến nhiều người phải ngỡ ngàng, ngày càng mặn mà, "lên hương".

Cắt mái sương sương đổi gió, mợ ngố Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40? - Ảnh 2.

Song Ji Hyo gây bão khi bất ngờ lột xác với tóc mái thưa và style "bánh bèo". Tuy nhiên trông "Mợ ngố" không hề sến mà trái lại còn mang đến cảm giác mới lạ và trẻ trung ra cả chục tuổi

Cắt mái sương sương đổi gió, mợ ngố Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40? - Ảnh 3.

Nếu chỉ nhìn vào bức hình này thì khó ai có thể đoán được năm nay mỹ nhân nhà Running Man đã bước sang tuổi 39. Dường như thời gian đã bỏ quên Song Ji Hyo vì suốt gần 20 năm trong nghề, nhan sắc người đẹp vẫn vẹn nguyên và rạng rỡ, thậm chí ngày càng lên hương

Cắt mái sương sương đổi gió, mợ ngố Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40? - Ảnh 4.

Chưa hết, Song Ji Hyo còn cho thấy khả năng biến hóa khó lường, "cân" hết mọi style từ "bánh bèo" cho đến phong cách đại tỷ cá tính

Cắt mái sương sương đổi gió, mợ ngố Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40? - Ảnh 5.

Khí chất đầy quyền lực toát lên từ người đẹp U40

Cắt mái sương sương đổi gió, mợ ngố Song Ji Hyo gây bão với diện mạo hack tuổi đỉnh cao: Ai ngờ chị đã đạt ngưỡng U40? - Ảnh 6.

Quả nhiên là "gừng càng già càng cay", át chủ bài của Running Man đích thực là mỹ nhân xinh đẹp tự nhiên hàng đầu của màn ảnh xứ Hàn.

Nguồn: Naver

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan