• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cậu học trò quần áo xộc xệch, mặt đẫn đờ được share rầm rộ mỗi mùa khai giảng giờ ra sao?

Sau 2 năm, Bi Béo (con trai nghệ sĩ Xuân Bắc) ngày càng trưởng thành và cũng không kém phần lầy lội nhờ thừa hưởng "gen hài hước" từ bố.

Sáng ngày 5/9, hàng triệu học sinh khắp cả nước đã bước vào buổi lễ khai giảng chuẩn bị cho năm học mới. Bên cạnh không khí hân hoan của học sinh cấp 2-3, trái ngược là tâm trạng có phần lưu luyến mùa hè của các cô cậu học trò mầm non, tiểu học.

Bởi lẽ, đây là lứa tuổi được bố mẹ cho đi chơi rất nhiều dịp hè, cũng không phải đi học thêm nhiều nên mùa hè đúng nghĩa quãng thời gian nghỉ ngơi xả láng. Vậy nên có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh học trò mệt mỏi, ngáp ngắn ngáp dài hay mặc quần áo xộc xệch đến trường.

Một trong những hình ảnh kinh điển được share rầm rộ mỗi mùa khai giảng chính là khoảnh khắc Bi Béo (con trai nghệ sĩ Xuân Bắc) từ trường trở về nhà sau buổi khai giảng năm học 2018.

Bức ảnh thay cho lời nói: "Bố mẹ cho con về với, học hành mệt mỏi quá rồi!".

Cu cậu ăn mặc xộc xệch, quần thấp quần cao, bóng bay thì vứt thẳng vào cặp phía sau. Điểm đáng chú ý là khuôn mặt thẫn thờ, mệt vô cùng của Bi Béo. Nhất định Bi Béo phải nuối tiếc mùa hè lắm thì mới để lộ rõ sự buồn ngủ và chán đời vô cùng đến vậy. Khoảnh khắc có 1-0-2 này ngay lập tức trở thành meme kinh điển mỗi mùa khai giảng, thay lời muốn nói của rất nhiều cô cậu học sinh.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Bắc vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của cậu con trai trong cuộc sống thường ngày. Bi Béo tỏ ra khá chững chạc trong mọi chuyện, thậm chí có lần từng tâm sự sẽ để dành tiền để tặng các cô chú đang thực hiện nhiệm vụ vùng dịch ở Đà Nẵng và... cưới vợ.

Hiện tại, Bi Béo đang theo học trường Tiểu học Quang Trung (Hà Nội). Được biết, nghệ sĩ Xuân Bắc và Tự Long cũng từng đến ngôi trường này trong buổi khai giảng để động viên tinh thần học tập của cậu con trai.

Thừa hưởng "gen hài hước" từ ông bố điển trai, cậu bé mũm mĩm Bi Béo được dự báo sẽ còn tạo nên nhiều hình ảnh meme đáng nhớ khác trong hành trình đi học của mình.

Cậu học trò quần áo xộc xệch, mặt đẫn đờ được share rầm rộ mỗi mùa khai giảng giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cậu nhóc Bi Béo trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? đã lớn thế này rồi đây!

Cậu học trò quần áo xộc xệch, mặt đẫn đờ được share rầm rộ mỗi mùa khai giảng giờ ra sao? - Ảnh 3.

Dù mặt có nghiêm túc hay không thì Bi Béo trông vẫn hết sức dễ thương.

(Ảnh: FBNV)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan