• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới nhát dao oan nghiệt của bạn trai cũ, lời nhắn trên MXH của nghi phạm trước khi ra tay gây chú ý

Nạn nhân được em trai tìm thấy trong tình trạng đẫm máu với hàng chục nhát dao trên người.

Vào ngày 30/8 vừa qua, thi thể của cô Asami Noguchi, 38 tuổi được em trai tìm thấy trong căn hộ của nạn nhân ở phường Nakano, Tokyo, Nhật Bản, vào khoảng 10 giờ sáng. Lúc này, cơ thể Asami Noguchi đẫm máu với hàng chục vết thương.

Em trai cô đã nhanh chóng đưa chị gái đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể Asami Noguchi có nhiều vết thương ở đầu, mặt và các vị trí khác. Đòn chí mạng là ở lưng đâm trúng phổi.

Nghi phạm được xác định là bạn trai cũ 34 tuổi của nạn nhân. Theo đoạn camera an ninh gần hiện trường cho thấy, vào sáng sớm hôm xảy ra sự việc (30/8), tên này đã lái xe ô tô ghé thăm căn hộ của nạn nhân. Khoảng 4 giờ sáng cùng ngày hắn ta đã rời đi.

Cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới nhát dao oan nghiệt của bạn trai cũ, lời nhắn trên MXH của nghi phạm trước khi ra tay gây chú ý - Ảnh 1.

Chân dung nạn nhân xấu số

Cô gái xinh đẹp chết tức tưởi dưới nhát dao oan nghiệt của bạn trai cũ, lời nhắn trên MXH của nghi phạm trước khi ra tay gây chú ý - Ảnh 2.

Gã bạn trai cuồng tình

Cảnh sát cho rằng nghi phạm đã sử dụng thang để đột nhập vào ban công tầng 2 rồi ra tay với nạn nhân. Vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, cảnh sát phát hiện nghi phạm đã tự sát trong khuôn viên tại một tòa nhà chung cư cách hiện trường vụ án 2km bằng cách nhảy từ trên cao xuống.

Cảnh sát sau đó đã tìm được một con dao dính máu ở trong chiếc ô tô mà gã bạn trai cũ của nạn nhân thuê. Theo các trang tin địa phương, Noguchi và bạn trai cũ đã gặp nhau khi họ cùng làm việc trong một cửa hàng bánh ngọt và nảy sinh quan hệ tình cảm từ năm 2016. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị tố cáo vào tháng 8 năm ngoái vì hành hung bạn gái nhiều lần vào tháng 5 và tháng 7/2019 nhưng sự việc sau đó được giải quyết êm thấm bởi những người trong cuộc.

Vào tháng 11/2019, gã đàn ông chưa chịu buông tha cho bạn gái cũ, thường xuyên xuất hiện tại cửa hàng bánh kẹo nơi Noguchi làm việc, khiến cô phải báo cảnh sát. Sau vụ việc đó, cảnh sát thường xuyên đến xem xét tình hình của Noguchi mỗi tháng cho đến hết tháng 4 vừa qua khi Noguchi nói rằng bạn trai cũ đã không còn làm phiền cô nữa.

Tuy nhiên, không ngờ rằng gã đàn ông cuồng tình này lại âm thầm ra tay sát hại bạn gái cũ. Trước khi thực hiện hành vi man rợ của mình, hắn ta đã đăng tải một dòng chia sẻ trên Instagram nói rằng đang nghĩ đến việc tự sát và đổ lỗi cho bạn gái cũ Noguchi đã khiến hắn ta thành ra thế này.

Nguồn: Japan Today

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan