• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác!

Tự tin tung ảnh ngày ấy - bây giờ, Cường Đô La đã có màn lột xác gây chú ý.

Hậu về chung một nhà với Đàm Thu Trang, Cường Đô La có những thay đổi tích cực từ tính cách cho đến ngoại hình. Đặc biệt, mới đây nhất, nam doanh nhân còn chia sẻ lại ảnh trong chuyến thiện nguyện cách đây 11 năm, cho thấy màn lột xác ngoại hình thành công của bản thân. 

Có thể thấy, thời điểm hơn 1 thập kỷ trước, Cường Đô La vẫn còn quá gầy gò, đen nhẻm, khác hẳn với vẻ ngoài sáng ngời hiện tại. Thậm chí, chính chủ còn tự tin thừa nhận: "Nhìn mãi mấy tấm hình này mới thấy mình dậy thì thành công thật". Dễ dàng nhận ra, sau khi kết hôn, được vợ chăm khéo nên Cường Đô La trở nên "có da có thịt", phong cách ăn mặc cũng sáng láng, chỉn chu hơn hẳn. 

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác! - Ảnh 2.

Hình ảnh Cường Đô La được chụp cách đây 11 năm

Thời điểm 1 thập kỷ trước, Cường Đô La đã dành nhiều thời gian đi thiện nguyện 

Hiện tại, Cường Đô La đã là bố của nhóc tỳ Subeo và 1 con gái vừa chào đời cách đây ít tuần. Trước khi đón "tiểu công chúa", Cường Đô La đã thông báo rời hội siêu xe để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình nhỏ. Nam doanh nhân phố núi ngày càng ra dáng bố bỉm sữa khi lia lịa tậu quần áo và túi xách hàng hiệu cho con gái cưng.

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác! - Ảnh 4.

Khuôn mặt tròn trịa hơn hẳn của Cường Đô La sau khi về chung nhà với Đàm Thu Trang

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác! - Ảnh 5.

Phong cách ăn mặc của nam doanh nhân cũng hiện đại và trưởng thành hơn

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác! - Ảnh 6.

Cường Đô La "dậy thì" thành công, một phần là do vợ chăm khéo quá đây mà

Cường Đô La công khai ảnh 11 năm trước, chứng minh ngoại hình lột xác ngoạn mục: Đúng là Đàm Thu Trang chăm có khác! - Ảnh 7.

Hiện tại, nam doanh nhân đã là bố của 2 nhóc tỳ đáng yêu

Ảnh: Facebook nhân vật 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan