• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Duy Mạnh đáp lời chúc mừng của đồng đội cực lầy lội: 'Đòi quà' từ đồ chơi đến... đất xây nhà

Trong phút cao hứng, Đỗ Duy Mạnh đã trả lời những bình luận chúc mừng khi chào đón đứa con đầu lòng của các đồng đội thân thiết theo cách hào hứng nhất.

Ngày 4/9, Đỗ Duy Mạnh thông báo đứa con trai đầu lòng, biệt danh là Ú đã chào đời khỏe mạnh. Cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều giữ kín những thông tin về ngày sinh, tên thật của bé. Gia đình nhỏ của chàng trung vệ tuyển Việt Nam nhận được vô số lời chúc mừng từ fan, bạn bè và những đồng nghiệp thân thiết.

Duy Mạnh cũng dành thời gian trả lời rất nhiều bình luận chúc mừng của mọi người. Nhìn cái cách Mạnh "gắt" nói, người ta có thể cảm nhận được anh đang hạnh phúc đến nhường nào.

Không chỉ gửi lời cảm ơn, Duy Mạnh còn tranh thủ "đòi quà" hết sức lầy lội. Anh muốn Văn Toàn tặng BearBrick cho con, và thậm chí là nhờ Đình Trọng "cho xin nửa miếng đất ở Gia Lâm" nữa.

Duy Mạnh đáp lời chúc mừng của đồng đội cực lầy lội: Đòi quà từ đồ chơi đến... đất xây nhà  - Ảnh 1.

Hình ảnh con trai được Duy Mạnh chia sẻ (Ảnh: FBNV)

Những lời chúc của đồng đội gửi đến Duy Mạnh và gia đình (Ảnh: FBNV)

Duy Mạnh và Quỳnh Anh kết hôn vào ngày 9/2 năm nay, trở thành cặp đôi hot của làng thể thao Việt Nam. Hai vợ chồng cũng vừa thử sức với việc tham gia một video quảng cáo cùng tiền vệ Quang Hải và tiền đạo Tiến Linh.

Hiện tại, Duy Mạnh vẫn đang trong thời gian tập hồi phục chấn thương đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải, dự kiến sẽ trở lại vào đầu năm 2021.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan