• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: 'Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo', cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục

Sau màn “mắng” của mẹ Hari Won, Trấn Thành có ngay lời đáp trả gây chú ý.

Sau gần 4 năm kết hôn, cuộc sống viên mãn của Trấn ThànhHari Won khiến khối người ao ước. Dù công việc bận rộn, tuy nhiên cả hai luôn dành nhiều thời gian cho gia đình, chuẩn nàng dâu hiền - rể thảo.

Cho đến mới đây, Hari Won bất ngờ nói rõ thái độ của mẹ ruột đối với Trấn Thành ngay trên sóng chương trình Chị Em Chúng Mình. Bà xã Trấn Thành chia sẻ ban đầu mẹ cô không có ấn tượng tốt với con rể vì nghĩ nam MC không phải gu của Hari Won. Tuy nhiên Trấn Thành lại là người rất tâm lý và tinh tế khi nhanh chóng có được thiện cảm của gia đình cô, từ đó mẹ vợ - con rể cũng trở nên rất thân thiết.

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo, cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục - Ảnh 2.

Hậu kết hôn, Hari Won và Trấn Thành đều trở thành dâu hiền - rể thảo

"Trấn Thành vào nhà chào mẹ tôi nhưng mặt bà không vui cho lắm. Mẹ tôi chỉ chào một câu rồi đi vào, không nói thêm gì nữa. Trấn Thành hồi đó nhìn rất đào hoa, nên mẹ tôi không biết có an toàn cho tôi hay không. Nhưng Trấn Thành lại là người lấy lòng rất giỏi, luôn biết cách lấy lòng mẹ tôi một cách cẩn thận. Bởi vậy nên mẹ tôi từ không thích lại chuyển sang quý mến Trấn Thành", Hari Won chia sẻ.

Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả, Hari Won cũng tiết lộ mẹ cô hay "mắng" Trấn Thành là "đồ giả tạo" vì chồng quá khéo nịnh. Mỗi lần gặp nhau, Trấn Thành luôn ôm và hỏi thăm sức khỏe mẹ vợ rất thân tình khiến bà đáp lại với thái độ vui vẻ, gọi con rể là "Đồ giả tạo". Hari Won cho biết mẹ cô và Trấn Thành rất hay trêu ghẹo nhau như thế, mỗi lần bị "mắng", nam MC sẽ đáp lại: "Mẹ kiếm được đứa con rể nào giả tạo như con cũng là hiếm có lắm đấy".

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo, cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục - Ảnh 3.

Hari Won chia sẻ Trấn Thành bị mẹ vợ trêu là "đồ giả tạo" vì quá khéo nịnh

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo, cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục - Ảnh 4.

Hari Won cũng tiết lộ Trấn Thành không gọi mẹ vợ là mẹ mà gọi bằng "chị"

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo, cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục - Ảnh 5.

Mẹ ruột Hari Won ngày càng hài lòng về con rể Trấn Thành

Như vậy, có thể nói việc mẹ Hari Won nói Trấn Thành "giả tạo" chỉ là một lời trêu đùa của bà và con rể. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định mối quan hệ của chồng và mẹ vô cùng tốt đẹp: "Nhiều khi nhìn vào không giống con rể với mẹ vợ mà cứ như hai mẹ con ruột vậy".

Hari Won kể chuyện mẹ ruột và chồng: Mẹ tôi nói luôn, anh Thành là đồ giả tạo, cách Trấn Thành đáp lại đầy thuyết phục - Ảnh 6.

Trong những chuyến vợ chồng Trấn Thành đi du lịch cùng hội bạn, mẹ ruột Hari Won cũng tham gia

Ảnh: Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan