• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby khoe chồng đại gia, đẹp trai phong độ thế này giữ kín là phải

Yêu rồi cưới cả chục năm nay nhưng số lần Huyền Baby khoe ảnh chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi.

Nếu vẫn thường xuyên lặn lội trên MXH, hẳn nhiều người cũng nhận ra 2 xu hướng của hội gái xinh sau khi theo chồng bỏ cuộc chơi. Một là cực chăm khoe ông xã giàu - đẹp - giỏi, hai là giấu khư khư, chẳng mấy khi cho xuất đầu lộ diện.

Huyền Baby chính tuýp thứ 2. Kể từ lúc yêu và cưới ông xã Quang Huy đến nay, số lần cựu hot girl khoe ảnh chồng trên MXH chỉ đếm trên đầu ngón tay khiến cho dân tình không khỏi tò mò.

Mới đây, trả lời tiếng lòng của của hội hóng hớt, Huyền Baby đã đăng nhẹ một số hình ảnh bữa tối lãng mạn của 2 vợ chồng, trong đó có bức hình của Quang Huy. Kèm theo đó, Huyền Baby viết: "Hẹn hò with Love. Người đàn ông từ lúc yêu đến lúc cưới ngót nghét gần 1 thập kỷ chưa bao giờ nói câu "yêu" em".

Huyền Baby và chồng.

Hiếm hoi lắm Huyền Baby mới khoe chồng nên ở phần bình luận, rất nhiều người ngạc nhiên lẫn xuýt xoa khen ngợi góc nghiêng thần thánh của đại gia Sài thành. Đặc biệt, lúc trả lời bạn thân Hạnh Sino, Huyền Baby còn tiết lộ thêm một vài điều thú vị phía sau bức ảnh ông xã:

- Ảnh vợ được chụp app, ảnh anh bị chụp camera thường no filter.

- Kiểu chụp trộm khoảnh khắc nên phải nhanh nhanh chứ vào app cái là biết lại bị không tự nhiên.

Bình luận qua lại của Hạnh Sino và Huyền Baby (Ảnh chụp màn hình)

Một số hình ảnh khác của Huyền Baby trong bữa tối lãng mạn.

Từ trước đến nay, Huyền Baby vẫn nổi tiếng khoản giấu chồng. Dù là đi du lịch hay trong ngày kỉ niệm nào, cô đều chỉ đăng ảnh sau lưng, ảnh khuất mặt hoặc dùng icon chứ nhất định không để lộ mặt.

Về phần mình, không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Quang Huy còn nhất mực chiều chuộng, chăm sóc và cung phụng vợ như một bà hoàng. Chẳng hạn trong dịp Valentine 2020, ông xã Huyền Baby đã chơi lớn tặng vợ một căn biệt thự to như... lâu đài ngay ở quận 7 (TP.HCM).

Huyền Baby cực kì kiếm khi để lộ mặt ông xã trên MXH.

Ông xã Huyền Baby cực kì chiều chuộng vợ.

Hiếm lắm mới thấy Huyền Baby khoe chồng đại gia, góc nghiêng đi vào lòng nghiêng bất chấp ảnh chụp trộm bằng cam thường - Ảnh 6.

Một bức ảnh hiếm hoi có mặt cả gia đình.

(Ảnh: FB & IG nhân vật)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan