• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý

Netizen đang vô cùng xôn xao trước tin Thanh Sơn chính thức xác nhận ly hôn với vợ đầu sau 3 năm chung sống.

Thông tin Thanh Sơn chính thức xác nhận đã ly hôn đang thu hút rất đông đảo sự chú ý của khán giả. "Như mọi người cũng biết, tôi có một gia đình... Nhưng hiện tại đã không còn, Thanh Sơn đã ly hôn. Chuyện cũng lâu rồi", Thanh Sơn nói. Ngay lập tức, thông tin này đã được chia sẻ rần rần khắp các trang MXH. Những thông tin về cuộc sống hôn nhân trước đây của Thanh Sơn và vợ cũ cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm. 

Thanh Sơn kết hôn khi mới 25 tuổi. Chia sẻ với truyền thông, Thanh Sơn cho biết quyết định này không hề vội vàng vì anh và vợ đã có 3 năm tìm hiểu trước khi cưới. Nam diễn viên Đừng Bắt Em Phải Quên chia sẻ từ ngày lấy vợ, anh chăm chỉ nhận phim để đảm bảo kinh tế cho gia đình, mong muốn vợ con có cuộc sống tốt hơn.

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 2.

Thanh Sơn chính thức xác nhận đã ly hôn

Trong thời gian trước khi ly hôn, Thanh Sơn tâm sự vì quá bận rộn công việc nên anh không thể dành nhiều thời gian bên cạnh vợ con. Điều này khiến Thanh Sơn luôn cảm thấy có lỗi. Rất nhiều lần, anh đã khóc vì nhớ con gái khi phải vắng nhà. "Tôi thích chăm sóc con lắm. Nhưng có những giai đoạn không thể vì công việc bận từ sớm tới khuya. Có lúc, tôi cảm nhận được sự xa cách trong tình cảm giữa hai bố con. Giai đoạn này, nếu lơi trẻ ra thì nó sẽ quên mình và bám mẹ. Con vẫn biết mình nhưng tình cảm không đủ để mình có thể bế con cả buổi sáng. Tôi đã thấy được điều đó và rất buồn. Nhưng công việc cũng không thể bỏ được vì tôi là thu nhập chính trong gia đình", Thanh Sơn trải lòng.

Khi được hỏi về chuyện vợ có ghen khi thấy Thanh Sơn đóng cảnh tình cảm với đồng nghiệp, Thanh Sơn tự tin cho biết vợ không bao giờ xem phim chồng đóng nên không có vấn đề gì. Anh cũng không cần phải báo cáo vợ trước mỗi cảnh nóng của mình với bạn diễn. 

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 3.

Vợ chồng Thanh Sơn thuở còn mặn nồng

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 4.

Vì bận rộn công việc nên khi còn chung sống, Thanh Sơn không thể dành nhiều thời gian cho vợ và con gái

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 5.

Thanh Sơn phải facetime trò chuyện với con gái mỗi khi ở xa nhà

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 6.

Trước khi ly hôn, Thanh Sơn khẳng định vợ cũ là một người tốt

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 7.

Anh không thường xuyên chia sẻ về vợ vì sợ "thứ gì quý thì thường thích giấu giếm, không phô ra đâu vì lỡ mất thì chết"

Hôn nhân bí mật của Thanh Sơn: Luôn thấy có lỗi, khóc vì xa con, thái độ của vợ khi chồng đóng cảnh nóng gây chú ý - Ảnh 8.

Sau 3 năm chung sống, mới đây, Thanh Sơn chính thức xác nhận đã ly hôn được 1 thời gian, khiến khán giả không ngừng xôn xao.

Clip: Thanh Sơn xác nhận ly hôn và nói cụ thể quan hệ với Quỳnh Kool (Nguồn: FB nhân vật)

Ảnh, clip: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan