• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đi ăn bún bò ven đường, chàng trai sốc trước cảnh tượng xe hơi xếp hàng dài như 'trẩy hội', khách đông còn hơn đám cưới?

Phải chăng đây là quán bún bò đông khách nhất Việt Nam?

Chuyện các hàng quán đông khách thì không có gì lạ ở Việt Nam. Nhiều nơi thậm chí muốn ăn, người ta còn phải xếp cả hàng dài, chờ mấy tiếng đồng hồ mới tới lượt. Tuy vậy, đã bao giờ bạn nhìn thấy một hàng quán mà khách đông tới nỗi xe máy, xe hơi xếp cả hàng dài chưa? 

Mới đây, trên TikTok đang lan truyền đoạn video ghi lại cảnh tượng đông nghẹt người tại một quán bún bò bình dân ở Sài Gòn. Trên clip, anh chàng cho biết: "Đi Vũng Tàu về mình có ghé một quán bún bò ở Bình Dương. Các bạn tin nổi không? Mình đoán ở đây ít nhất cũng phải hơn 500 khách, xe hơi đậu cả hàng dài. Chẳng biết có còn bàn trống không nữa..."

Đi ăn bún bò bình dân, chàng trai “choáng ngợp” trước cảnh đông đúc tại quán (Nguồn: @traicholucky)

Có thể thấy từ video, quán bún bò này nếu gọi đúng phương ngữ của người miền Nam thì rất "cây nhà lá vườn". Tuy nhiên trái với vẻ bình dân đó, chỉ cần nhìn vào lượng xe máy dựng ngoài sân quán cũng đủ thấy nó đắt khách tới cỡ nào. Không những vậy, khi lia mắt vào bên trong, khách đã ngồi chật kín hết bàn ghế, khung cảnh chắc khác nào một đám cưới vậy!

Ngay lập tức, khoảnh khắc này thu về gần 1 triệu lượt xem cùng hàng ngàn bình luận bàn tán xôn xao từ dân mạng. Rất nhiều người đã xác nhận đây là một quán lẩu bò nức tiếng nằm trên Quốc lộ 1K, thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức (giáp ranh với địa phận thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Cảnh tượng thường thấy tại quán lẩu bò này, vào những dịp cuối tuần hay Lễ Tết thậm chí còn đông hơn!

Theo ý kiến của những bạn sinh sống gần đó, quán lẩu bò này đã có tuổi đời lên đến hàng chục năm, ngày nào cũng đông khách từ lúc mở cửa cho đến khi hết sạch đồ ăn. Cảnh tượng thường thấy nhất khi chạy xe ngang đây chính là… từng hàng xe hơi đậu dài theo cả con đường của du khách.

Đi ăn bún bò ven đường, chàng trai sốc trước cảnh tượng xe hơi xếp hàng dài như “trẩy hội”, khách đông còn hơn đám cưới? - Ảnh 3.

Loạt bình luận của cư dân mạng về quán lẩu bò “khét tiếng” này

Nguồn: @traicholucky

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan