• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Không muốn đôi co với bạn gái, thanh niên bế người yêu ném thẳng vào thùng rác, thái độ của cô gái sau đó mới gây chú ý

Sự việc đang gây chú ý vì hành động kỳ quặc của đôi nam nữ này.

Theo thông tin trên trang Kuban.kp.ru (Nga), sự việc xảy ra ở gần điểm dừng giao thông công cộng Stroymarket Novosel, trên phố Konev, thuộc thành phố Omsk, Omsk.

Một cư dân mạng (giấu tên) ở trên con phố này đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng cãi cọ. Anh vén rèm ra xem thì thấy một đôi nam nữ đang xảy ra xích mích nên quyết định dùng điện thoại quay lại toàn bộ sự việc. Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội VK của Nga đã thu hút gần 70.000 lượt xem, 34.000 lượt bình luận. Có thể nói, câu chuyện này đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao nhất MXH Nga trong 2 ngày gần đây.

Không muốn đôi co với bạn gái, thanh niên bế người yêu ném thẳng vào thùng rác, thái độ của cô gái sau đó mới gây chú ý - Ảnh 1.

Không rõ cuộc cãi vã bắt đầu như thế nào, nhưng có lẽ cô gái đang có hơi men trong người nên đã lớn tiếng mắng người yêu rất lâu. Nhiều lần anh chàng cố gắng trấn an bạn gái nhưng không được. Cô nàng tiếp tục buông lời xúc phạm người yêu. Sau đó, chàng thanh niên định bỏ đi nhưng không được, cô gái tiếp tục đi theo và tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng.

Video: Thanh niên ném bạn gái vào thùng rác.  

Anh chàng quyết định giải quyết vấn đề theo cách hoàn toàn bất ngờ như thể đã bất lực lắm mà không biết làm thế nào. Anh chàng quyết định nhấc bổng bạn gái lên, hùng hổ ném vào thùng rác rồi bỏ đi.

Cô bạn gái tự thoát ra khỏi thùng rác và tiếp tục bám theo. Sau đó, họ trở về "đóng cửa bảo nhau" trong ngôi nhà gần đó.

Không muốn đôi co với bạn gái, thanh niên bế người yêu ném thẳng vào thùng rác, thái độ của cô gái sau đó mới gây chú ý - Ảnh 3.

Cư dân mạng không ngớt lời bàn tán về vụ việc và cách hành xử của 2 nhân vật chính trong video này. Phần lớn mọi người đứng về phía người đàn ông, và phê phán hành động của người phụ nữ vì cô uống rượu và mất tỉnh táo. Nhiều người lại cảm thấy đoạn video này thật hài hước, đồng thời bày tỏ sự khen ngợi anh chàng biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, dù bực tức đến mấy cũng không hề đánh cô gái.

Thậm chí, có cư dân mạng giàu trí tưởng tượng còn nghĩ ra bối cảnh cho câu chuyện rằng: "Anh chồng được vợ nhờ đi ra ngoài mua thứ gì đó, nào ngờ vừa ra đến cửa đã đụng trúng nhân tình. Chỉ có cách ném cô ta vào thùng rác thôi". Hiện tại, sự việc vẫn đang gây sự chú trên mạng xã hội.

Nguồn: Kuban, News Omsk

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan