• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Liều mạng' đối đầu cùng võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới, nghệ sĩ hài buộc phải đập tay xin thua để thoát thân

Dù thua cuộc trước Francis Ngannou, tinh thần dũng cảm của nghệ sĩ Hoga Le Pichichi vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Francis Ngannou là một trong những võ sĩ MMA đáng sợ nhất thế giới thời điểm hiện tại. Theo số liệu của UFC, tay đấm người Cameroon sở hữu cú đấm mạnh nhất từng được ghi nhận trong lịch sử và đã liên tục hạ knock-out các đối thủ của mình suốt những năm qua.

Tuy nhiên, cuối tháng 8 vừa qua, diễn viên hài có tên Hoga Le Pichichi vẫn "liều mạng" để thượng đài biểu diễn cùng với Ngannou. Nhiều fan tỏ ra lo sợ Ngannou có thể gây chấn thương nặng cho người đồng hương nếu vô tình nhỡ tay nhưng rất may, cuộc đối đầu đã khép lại với sự hài lòng dành cho đôi bên.

Liều mạng đối đầu cùng võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới, nghệ sĩ hài buộc phải đập tay xin thua để thoát thân - Ảnh 1.

Ngay ở khoản thể hình giữa đôi bên cũng đã rất chênh lệch (Ảnh: Instagram)

Võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới đối đầu cùng nghệ sĩ hài

Đúng như dự đoán, Ngannou vượt trội hoàn toàn kể từ khi tiếng chuông bắt đầu vang lên. Dù đã nương tay hết cỡ, tay đấm 34 tuổi vẫn khiến đối thủ của mình gặp phải vô vàn khó khăn. Có thời điểm, Ngannou còn chủ động ngã ra sàn để Hoga có cơ hội để tấn công nhưng người này vẫn không thể tận dụng được.

Chỉ sau quãng thời gian ngắn thượng đài, thể lực của Hoga đã suy giảm thấy rõ. Tới hiệp 3, diễn viên hài người Cameroon chỉ biết chạy quanh sàn đấu để trốn Ngannou. Cuối cùng, Ngannou vẫn bắt được đối thủ nhưng chưa kịp tung đòn thì Hoga đã đập tay xin thua. Trận đấu khép lại và hai võ sĩ không quên dành cho nhau những cái ôm thân thiện.

Được biết, số tiền thu được từ trận đấu đặc biệt này sẽ được chuyển tới tổ chức từ thiện do chính Ngannou lập ra. Tổ chức này đã dạy võ thuật miễn phí cho nhiều trẻ em Cameroon những năm qua.

Francis Ngannou đang sở hữu thành tích 15 thắng, 3 thua tại sân chơi MMA. Võ sĩ sinh năm 1986 dự kiến sẽ có trận tranh đai hạng nặng UFC với Stipe Miocic ngay trong năm nay.

Liều mạng đối đầu cùng võ sĩ có cú đấm mạnh nhất thế giới, nghệ sĩ hài buộc phải đập tay xin thua để thoát thân - Ảnh 3.

Francis nổi tiếng với những cú đòn có sức mạnh đáng sợ (Ảnh: Getty)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan