• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lý Nhã Kỳ rung động trước “Đường cong” quyến rũ của Bích Ly

Tiếp nối chủ đề ca hát của Đánh Thức Đam Mê là màn so kè quyết liệt của 2 cặp thí sinh Ngọc Kayla - Bích Ly và Duy Ngọc - Nhật Trường.  


Ngoài việc thể hiện khả năng ca hát và biểu diễn, các thí sinh cùng đạo diễn của mình phải dàn dựng kết hợp cùng các chất liệu mà chương trình cung cấp nhằm tăng thêm hiệu ứng cho phần trình diễn. Bên cạnh đó, tại chủ đề ca hát, phần thi đối đầu sẽ được diễn ra. Thành viên của đội này sẽ đối đầu với thành viên của đối còn lại, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bùng nổ và kịch tính. 

Sau mỗi phần đối đầu, ban giám khảo sẽ lựa chọn thí sinh giành chiến thắng. Ban giám khảo của thử thách ca hát là NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và giám khảo khách mời - ca sĩ Phương Vy.  

Mở màn là phần so kè quyết liệt đến từ Bích Ly và Ngọc Kayla. Là bạn thân trong suốt 10 năm, cùng sở hữu giọng hát nội lực, phong cách trình diễn nóng bỏng, cặp đối đầu này được cho là cân tài cân sức. Với chất liệu ghế, thanh chắn và dây thừng, Bích Ly và Ngọc Kayla đã đưa vào phần trình diễn một cách sáng tạo, tăng thêm hiệu ứng về phần nhìn cho khán giả. 

Lựa chọn hit của nữ hoàng nhạc dance Thu Minh - Đường cong, Bích Ly khoe triệt để giọng hát quyến rũ, mạnh mẽ nhưng cũng đầy ma mị của mình. Vũ đạo đẹp mắt cũng là một điểm cộng lớn của tiết mục này. 
Không kém cạnh, Ngọc Kayla cũng có phần thể hiện bùng nổ và mãn nhãn. Với Liên khúc Hoa hồng đêm - Bay, Ngọc Kayla khiến khán giả phải nhúng nhảy theo từng câu hát. Đặc biệt vũ đạo và khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời của nữ ca sĩ được đánh giá cao trong phần trình diễn này. Nhận xét về phần so kè của 2 “bông hồng đen” Ngọc Kayla và Bích Ly, NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định không có chất liệu nào làm khó được 2 giọng ca này. Nam giám khảo vô cùng hài lòng với ý tưởng dàn dựng, cách thể hiện của 2 nữ ca sĩ. “Chưa bao giờ Kỳ xem một chương trình mà 2 người phụ nữ diễn sexy mà tim mình đập nhanh như vậy. Sức hút và sự quyến rũ quá hấp dẫn”, Lý Nhã Kỳ nhận xét. 


Phương Vy cho rằng Ngọc Kayla sở hữu nhiều yếu tố cần thiết của 1 ca sĩ thần tượng: xinh đẹp, giọng hát hay và vũ đạo tốt. Về phía Bích Ly, Phương Vy khen ngợi nữ ca sĩ lựa chọn bài hát hợp với giọng hát, thần thái biểu diễn xuất sắc, điều mà không phải ai cũng có được. Nữ giám khảo càng bất ngờ hơn khi Bích Ly từ hình tượng một ca sĩ Bolero lại thể hiện Đường cong một cách ấn tượng và bốc lửa như vậy. Kết quả, Bích Ly nhận được 3 sự lựa chọn của ban giám khảo khi có phần thể hiện trọn vẹn hơn. 

Cuối cùng là phần đối đầu của 2 nam thần của Đánh Thức Đam Mê: Duy Ngọc và Nhật Trường. Với mưa, dù và 1 cô gái, cả 2 nam thí sinh đã khéo léo đưa vào bài thi để tăng thêm hiệu ứng sân khấu cho tiết mục. 

Duy Ngọc thể hiện liên khúc Anh đổ rồi đấy - Dấu mưa. Tiết mục này của Duy Ngọc mang 2 màu sắc rõ rệt. Nếu Anh đổ rồi đấy, Duy Ngọc thể hiện sự trẻ trung, dễ thương vũ đạo đẹp mắt thì với Dấu mưa, nam thí sinh chú trọng về mặt giọng hát và cảm xúc hơn. Nhật Trường lựa chọn thể hiện liên khúc Yêu - Mưa nhớ. Là một MC song Nhật Trường vẫn ghi dấu ấn với giọng hát và sự cố gắng tập luyện để mang đến phần thể hiện trọn vẹn về vũ đạo và cảm xúc. 
Phương Vy bất ngờ với giọng hát nam tính của Nhật Trường, đặc biệt nam thí sinh biết tận dụng lợi thế về phát âm tròn vành rõ chữ vào bài hát. Tuy nhiên, bài hát đầu tiên Nhật Trường thiếu sự lả lơi trong cách hát và thể hiện. Duy Ngọc được Phương Vy khen cách xử lý bài hát và cách thể hiện tốt. Khen ngợi cả 2 thí sinh, đặc biệt là Duy Ngọc, Lý Nhã Kỳ muốn trở về thời trung học khi chứng kiến phần thể hiện của thí sinh này. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận định đây là phần đối đầu cân tài cân sức, mỗi người sở hữu thế mạnh riêng. Kết quả, Duy Ngọc nhận được 3 phiếu của ban giám khảo và giành chiến thắng trước Nhật Trường. Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 18/09/2020. 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan