• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì 'Én Nhỏ' mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh

Cùng hợp tác trong 1 bộ phim, không thể ngờ rằng đây cũng là cơ hội để Tạ Đình Phong và Triệu Vy trở thành bạn bè thân thiết.

Nói về tình bạn trong giới showbiz, có lẽ nhiều người sẽ có ấn tượng sâu đậm với mối quan hệ suốt hơn 20 năm qua của Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh. Cùng học chung lớp đại học, đèo nhau qua khắp mọi nẻo đường để đi đóng phim, tìm kiếm cơ hội, cả hai đều dành nhiều tình cảm trân trọng và giúp đỡ nhau hết mình. Vậy nhưng, bên cạnh nàng "Én Nhỏ" vẫn có một nam nhân nữa tình nghĩa và tận tâm với nữ diễn viên, đó là Tạ Đình Phong.

Mới đây, một bài viết trên trang Sina chia sẻ về câu chuyện tình bạn giữa Tạ Đình Phong và Triệu Vy gây chú ý và được nhiều blogger đăng tải tại. Theo đó, tài tử họ Tạ và nàng "Tiểu Yến Tử" quen biết nhau nhờ bộ phim Ngọc Quan Âm. Thời điểm đó, Triệu Vy còn rất trẻ và vô tư, thường xuyên cùng Tạ Đình Phong trò chuyện, tán gẫu mỗi khi có thời gian rảnh.

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.
Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Hình ảnh của Triệu Vy và Tạ Đình Phong năm xưa

Triệu Vy chia sẻ với Tạ Đình Phong rằng, cô có một mơ ước đó chính là có thể tự mình đạo diễn 1 bộ phim. Lúc đó, nam diễn viên họ Tạ vô cùng bất ngờ, nghĩ rằng một cô gái còn trẻ, tính tình không khác gì một cô nhóc lại lý tưởng to lớn đến vậy, trong khi đó, anh lại chia sẻ với Triệu Vy rằng, mình rất muốn trở thành 1 đầu bếp. Tạ Đình Phong nói với Triệu Vy: "Nếu như chị làm đạo diễn, em nhất định nấu 1 bữa cơm cho chị ăn".

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

Chẳng ai ngờ được rằng, 10 năm sau, Triệu Vy hoàn thành giấc mộng làm đạo diễn bộ phim Gửi Tuổi Thanh Xuân, còn Tạ Đình Phong đã giữ đúng lời hứa khi thực hiện chuyến thăm đặc biệt tới tận phim trường của Triệu Vy và nấu cho nữ đạo diễn họ Triệu ăn, không chỉ vậy, Tạ Đình Phong còn mời tất cả mọi người tại phim trường cùng thưởng thức.

Kể từ đó, mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Triệu Vy ngày càng thân thiết. Đó là chưa kể đến việc Vương Phi là bạn thân lâu năm của Triệu Vy, nàng "Én Nhỏ" rất ủng hộ chuyện tình của Phong - Phi suốt nhiều năm qua, có lẽ vì điều này mà chồng cũ của Trương Bá Chi tận tâm với Triệu Vy chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh.

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.

Vương Phi và Triệu Vy có tình bạn bền chặt suốt bao năm tháng

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 6.

Nhờ Ngọc Quan Âm mà tình bạn của 2 người phát triển

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 7.
Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 8.
Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 9.

Cho tới nhiều năm sau này, cả hai vẫn vô cùng thân thiết

Tạ Đình Phong là một trong những ngôi sao lấn sân sang sự nghiệp bếp núc thành công. Anh có hẳn 1 show truyền hình mang tên Thập Vị Đạo Phong Vị để trổ tài đầu bếp cũng như kiến thức của mình tới khán giả. Anh còn gây tiếng vang khi chiến thắng đầu bếp Tây trong show nấu ăn vòng quanh châu Á mang tên Celebrity Chef: East vs. West.

Mối quan hệ ít ai biết của Triệu Vy và Tạ Đình Phong: Có 1 người vì Én Nhỏ mà tận tâm chẳng kém gì Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 10.

Nguồn: Sina, Weibo

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan