• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn?

Quả không hổ danh là mỹ nhân với vẻ đẹp hoàn hảo tựa như Hoa hậu, đến cả mái tóc của Jisoo (BLACKPINK) cũng trở thành hiện tượng.

Vẻ đẹp của nữ thần Jisoo là điều ai ai cũng phải công nhận. Thành viên đảm nhận vai trò visual của BLACKPINK được công chúng ca ngợi và tán dương vì nhan sắc "băng thanh ngọc khiết", hoàn hảo như Hoa hậu. Mới đây, 1 bài viết trên Pann với loạt ảnh đẹp của Jisoo tại sân bay bỗng gây sốt và thu hút sự chú ý của netizen. Vậy, bộ sưu tập ảnh này có gì đặc biệt mà dân tình lại mê mẩn đến vậy?

Bài viết tập hợp rất nhiều bức ảnh xinh như mộng của Jisoo được fan và nhà báo chụp tại sân bay. Hình ảnh nào cũng đẹp và nghệ thuật như thể thước phim hay ảnh tạp chí nhờ gương mặt xinh đẹp lộng lẫy, khí chất nữ thần. Và đặc biệt nhất, đây vốn là bộ sưu tập ảnh... tóc của Jisoo. Chẳng cần trang điểm, ăn mặc cầu kì hay tạo dáng sang chảnh, chị cả BLACKPINK vẫn đẹp đến "câm nín", biến sân bay thành bối cảnh trong phim nhờ mái tóc bồng bềnh, tôn lên nhan sắc nữ thần. Đúng là đẹp nên mái tóc cũng được công chúng khen ngợi hết lời.

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 2.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 3.

Đây hoàn toàn không phải là ảnh tạp chí hay thước phim cắt ra từ MV mà chỉ là tấm hình của Jisoo được các fan ghi lại tại sân bay. Mái tóc thẳng dài, bồng bềnh làm tôn lên diện mạo ngọt ngào, trong trẻo của Jisoo. Trông cô nàng hoàn hảo và đẹp tựa như đang chụp poster phim

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 4.

Chọn bừa 1 tấm ảnh của Jisoo tại sân bay cũng được ngay thước hình đẹp long lanh. Chẳng cần phải tạo kiểu cầu kì gì, Jisoo chỉ cần xõa tóc nhẹ nhàng và bước đi tại sân bay thôi cũng đã đủ cuốn hút và quyến rũ lắm rồi!

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 5.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 6.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 7.

Với vẻ đẹp được ví von với minh tinh màn ảnh và Hoa hậu Hàn Quốc, Jisoo để kiểu tóc gì cũng đẹp "ná thở". Nhiều netizen so sánh những khoảnh khắc xuất thần của Jisoo với khung cảnh nàng nữ chính trong các bộ phim truyền hình đang bước đi tại sân bay

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 8.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 9.

Vì đã xinh đẹp sẵn nên Jisoo sẵn sàng "đổi gió" với nhiều màu tóc. Trung thành với tóc dài, Jisoo trông lúc nào cũng dịu dàng, nữ tính và khả ái

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 10.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 11.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 12.

Bí quyết để cho ra đời những thước ảnh lung linh của Jisoo là gì? Đó chính là góc nghiêng hoàn hảo với đường sống mũi cao thẳng, đôi môi trái tim nhỏ xinh và mái tóc rủ mềm mại

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 13.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 14.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 15.

Thần thái quyến rũ bức người, làn da trắng sáng cùng đường nét khuôn mặt sắc sảo và mái tóc tối màu của Jisoo quả là 1 tổ hợp "chết người"

Trước giờ, do nhiều yếu tố như kĩ thuật, ánh sáng hay góc chụp mà nhiều fan đều tin rằng ảnh do báo chụp thường không thể lột tả được hết vẻ đẹp long lanh của ngôi sao. Trong nhiều trường hợp, ảnh báo chụp thậm chí còn "dìm" người nổi tiếng. Thế nhưng, không chỉ lộng lẫy trong ảnh fan chụp, đến cả trong những tấm hình do báo chụp, Jisoo cũng đẹp không tì vết.

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 16.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 17.

Dù là chụp từ góc nào, nàng visual Hắc Hường cũng đều tươi tắn và xinh xắn như nàng công chúa

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 18.

Trong những góc ảnh cận mặt, Jisoo còn khoe ra được đường nét khuôn mặt dịu dàng, hài hòa và vẻ ngây thơ, trong sáng rất riêng. Mái tóc tím hồng cực lạ khiến chị cả BLACKPINK nổi bật hẳn, trông vừa dễ thương vừa phá cách bất ngờ

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 19.

Suối tóc dài của Jisoo lại tiếp tục trở thành điểm nhấn, khiến bức ảnh trông sắc nét và đẹp tựa như tranh

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 20.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 21.

Đã là mỹ nhân thì làm gì cũng xinh đẹp khó tả. Jisoo có lúc sang chảnh như con gái nhà tài phiệt, lúc lại tươi tắn, ngọt ngào như bạn gái nhà bên

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 22.

Nhan sắc nữ thần của Jisoo không hề bị lu mờ trong những tấm ảnh báo chụp. Không hổ danh là nữ thần sắc đẹp của BLACKPINK, từ mái tóc, khuôn mặt cho đến khí chất của Jisoo đều hoàn hảo không chút khuyết điểm. Chỉ với 1 khoảnh khắc quay đầu, Jisoo trông đẹp tựa như mối tình đầu

MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 23.
MXH Hàn náo loạn vì bộ sưu tập ảnh chỉ khoe... tóc của Jisoo (BLACKPINK), có gì đặc biệt mà Knet khó tính cũng phải mê mẩn? - Ảnh 24.

Nhan sắc tự nhiên, mong manh như sương mai của Jisoo khiến bao trái tim rung rinh. Những lọn tóc bay dường như tô điểm thêm cho vẻ đẹp siêu thực của nàng idol nhà YG

Nguồn: Pann

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan