• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam Định: Con gái 14 tuổi mất tích bí ẩn, bố cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ

Con gái 14 tuổi rời khỏi nhà 4 ngày không trở về, phía gia đình anh đã đi tìm con khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu. Quá lo lắng gia đình đã trình báo công an, phát thông báo trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Sáng 3/9 trao đổi với PV, anh Phạm Văn Quyết (ở xã Trực Đại, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) cho biết con gái anh mất tích 4 ngày nay chưa tìm thấy.

Nam Định: Con gái 14 tuổi mất tích bí ẩn, bố cầu cứu cộng đồng mạng giúp đỡ - Ảnh 1.

Thông báo tìm kiếm cháu Xuân (Ảnh gia đình cung cấp)

Cụ thể, vào khoảng 16h ngày 30/8 con gái anh là Phạm Thị Xuân (14 tuổi) rời khỏi nhà bằng chiếc xe đạp mini màu trắng inox, trong giỏ xe có để chiếc túi xách màu đen, vỏ in hình bông hoa cúc.

Không thấy con trở về, phía gia đình anh đã đi tìm con khắp nơi nhưng vẫn không thấy đâu. Quá lo lắng gia đình đã trình báo công an, phát thông báo trên mạng xã hội để nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ.

Theo anh Quyết, Xuân cao khoảng 1,55m, nặng khoảng 52kg, khi đi cháu mặc chiếc áo khoác đồng phục màu xanh than, vai áo gắn logo Trường THCS xã Trực Đại, mặc quần lửng màu đen, đội mũ phớt màu đen, trước mũ có thêu hình bông hoa cúc.

Trước khi rời khỏi nhà, Xuân không có bất cứ biểu hiện gì, không quan hệ với bạn bè khác giới, gia đình và cháu cũng không có mâu thuẫn gì.

Độc giả ai có thông tin cháu Xuân vui lòng liên hệ gia đình qua SĐT: 0987 117 398 hoặc 0388 755 562.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan