• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ngày kinh hoàng của hoàng tộc: Phát hiện thi thể trong hồ nước ngay trước cung điện của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate

Thi thể chưa rõ danh tính được tìm thấy trong hồ nước phía trước cung điện Kensington, nơi vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate cư ngụ.

Nằm ở một vị trí cực đắc địa, có thể nhìn ra những công viên đẹp nhất của London, cung điện Kensington mang đến quá nhiều lợi thế dành cho những ai sinh sống ở đó. Dành cho những ai chưa biết thì "cư dân" bên trong lâu đài bao gồm gia đình vợ chồng Công tước xứ Cambridge - Hoàng tử William và Công nương Kate, cùng Công chúa Eugenie (cháu Nữ hoàng Elizabeth II) và chồng cô là Jack Brooksbank.

Tuy nhiên, chốn êm đềm ấy vừa trải qua một câu chuyện kinh hoàng, khi cảnh sát phát hiện ra thi thể của một người phụ nữ trong hồ nước ngay phía trước lâu đài. The Sun cho biết, hiện tại chưa rõ thời điểm tìm ra thi thể, có thành viên nào của Hoàng gia Anh đang ở nhà hay không.

Ngày kinh hoàng của hoàng tộc: Phát hiện thi thể trong hồ nước ngay trước cung điện của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate - Ảnh 1.

Hồ nước phía trước cung điện Kensington

Đối với gia đình nghệ sĩ Endellion Lycett Green - cháu gái ruột của nhà thơ từng được phong tước hiệp sĩ Sir. John Betjeman, phát hiện trên quả thực là rất đau lòng. Bởi lẽ ban đầu, cảnh sát cho biết thi thể ấy chính là của Endellion (tên thường gọi ở nhà là Delli). Trước đó, Delli được thông báo đã mất tích khoảng 1 tuần, khiến cảnh sát thành phố phải huy động công chúng để tìm kiếm cô. 

Nhưng nỗi đau của gia đình nhanh chóng được gỡ bỏ, sau khi họ tìm thấy Delli (vẫn còn sống). Nói cách khác, thi thể trong hồ nước kia là của một người phụ nữ khác.

"Chị gái tôi - Endellion vẫn còn sống, an toàn và khỏe mạnh," - John Lycett Green, em trai của Endellion thông báo. "Chân thành cảm ơn mọi sự hỗ trợ và tình cảm mọi người đã dành cho Delli và gia đình." 

"Chân thành xin lỗi cho tất cả mọi người đã khóc thương cho Delli. Chúng tôi được bảo rằng thi thể ấy là của chị tôi. Nhưng không phải. Delli đã được tìm thấy vào tối qua (4/9)."

"Mong linh hồn người quá cố được tìm thấy tại hồ nước Kensington yên nghỉ."

Ngày kinh hoàng của hoàng tộc: Phát hiện thi thể trong hồ nước ngay trước cung điện của vợ chồng Hoàng tử William và Công nương Kate - Ảnh 2.

Cung điện Kensington là nơi ở của vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử William, cùng vợ chồng Công chúa Eugenie

Endellion là một nghệ sĩ có tiếng trong giới nghệ thuật, chơi khá thân với Samantha Cameron - vợ của cựu thủ tướng David Cameron, và diễn viên Dominic West. Cô sinh sống tại Wiltshire với chồng là Rob Nagel - một nhà biên tập phim, và 2 con. 

"Delli đã trải qua một tuần tồi tệ, nhưng thật nhẹ nhõm là cô ấy vẫn an toàn và khỏe mạnh." - một người bạn của gia đình cô cho biết. 

Về thi thể trong hồ nước trước cung điện Kensington, danh tính hiện vẫn chưa được làm rõ. Trang Daily Mail ghi nhận, thi thể hiện đang được xếp vào mục chưa thể giải thích, nhưng không có quá nhiều nghi ngờ. Quá trình điều tra vẫn đang tiếp tục. Gia đình Endellion vẫn đang được liên hệ để phục vụ quá trình điều tra.

Các thành viên trong Hoàng gia Anh chưa có bình luận gì về câu chuyện này.

Nguồn: Daily Mail

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan