• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Nhân “Đam mê là khởi nguồn sức mạnh để thành công”

Sự Thành công khi có được là đam mê, nhiệt huyết và ước mơ, được phép thử, được phép nông nổi, được phép sai lầm.

Cuộc gặp gỡ với anh Nguyễn Nhân đem đến cho chúng tôi ấn tượng về hình ảnh một người chàng trai trẻ với phong thái từ tốn và điềm tĩnh. Nhưng ẩn chứa sau những chia sẻ của anh là nhiệt huyết và niềm đam mê rất chân thực dành cho lĩnh vực công nghệ tưởng chừng vô cùng khô khan. Câu chuyện của Nguyễn Nhân dưới đây, chắc hẳn sẽ khiến các bạn trẻ Việt có thêm tự tin để xây dựng hướng đi riêng của mình mà không ngại thử thách, bời triết lý làm việc “đam mê là khởi nguồn sức mạnh để thành công’

 

Quý ông hoàn hảo – Mẫu hình người đàn ông hiện đại

Đối diện với chúng tôi lúc này là một mẫu hình người đàn ông hiện đại. Bởi đôi mắt ánh lên niềm đam mê cháy bỏng khi bàn về câu chuyện hành trình của anh chàng đã cho chúng tôi biết rằng, chưa phút giây nào anh ngừng nghỉ khát khao được làm việc, được cống hiến và phát triển chính mình.

Suy nghĩ táo bạo, cá tính và nhiệt huyết

Ở tuổi 30, chàng trai trẻ Nguyễn Nhân không chỉ đảm nhận vai trò cố vấn Digital Marketing cho nhiều công ty, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và các shop online,....Anh còn đảm nhận giảng viên Makerting cho nhiều bạn trẻ có niềm đam mê về mãng Digital Marketing Online.

 


 Để có được thành công như hiện tại, anh Nguyễn Nhân đã phải nỗ lực từ rất sớm. Là một người dẩn đầu phải điều hành hệ thống cung cấp các dịch vụ Marketing Online, quản lý hàng trăm cộng tác viên, học viên, nhưng Nguyễn Nhân luôn giữ vững tinh thần, tư duy cởi mở để học hỏi và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, anh cũng chú trọng vào việc đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ và luôn muốn tạo ra sự khác biệt.

Anh Nguyễn Nhân là một cá nhân ưu tú thuộc thế hệ 9x đầu tiên đang không ngừng khẳng định bản thân với những thành tựu đầy triển vọng.
Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Nguyễn Nhân đã hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thành công mà nhiều người mơ ước: tuổi trẻ, tài năng, tiền tài và danh tiếng

 

Tầm nhìn xa và chiến lược tài ba

Đừng quên đầu tư vào kiến thức của bản thân, hãy đi du lịch và không ngừng trải nghiệm để học hỏi thật nhiều. Khi còn trẻ, bạn vẫn đang ở trong độ tuổi có thể sản xuất ra tiền, vẫn còn công năng và giá trị để cống hiến thì hãy làm việc hết mình để tạo ra nguồn lực dồi dào khi về già. Đừng tìm một chiếc giếng đầy nước dùng mãi rồi cũng cạn kiệt mà hãy tự sản xuất cho mình nguồn nước riêng để tưới mát đủ đầy cho cuộc đời của bạn về sau.

“Tương lai anh sẽ tập trung phát triển thêm mảng đào tạo phát triển cung cấp nhân sự về Digital Marketing cho các công ty tập đoàn lớn. Ngoài ra, bản thân sẽ phát triển một kênh youtube về phát triển kỹ năng sống cho giới trẻ” - Nguyễn Nhân chia sẻ.

 


Mỗi người đều có những nguyên tắc và mục đích riêng khi theo đuổi sự nghiệp, với Nguyễn Nhân nguyên tắc và mục đích của anh đến nay đó chính là đem đến cho bản thân sự hạnh phúc. Hạnh phúc chỉ có thể nắm bắt ở hiện tại bởi dù hôm qua có hạnh phúc thì nó cũng đã trôi qua rồi, và ngày mai đến bạn cũng không thể chắc chắn mình có hạnh phúc hay không.

Đó là “sức khỏe” để làm được những gì mình thích, “tình yêu” để mang đến cuộc sống thăng hoa và tròn đầy, “lòng yêu nghề” để cảm thấy mãn nguyện trong mỗi ngày mới, “khả năng tài chính” để được tự do và thoải mái, và cuối cùng là điểm tựa nơi “gia đình và bạn bè”. Tôi nghĩ rằng đây cũng là những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành đạt của mỗi người. Để được xem là thành đạt bạn phải có được hạnh phúc, và hạnh phúc của bạn phải đủ đầy cùng lúc 5 yếu tố đó, ví như khi bạn nấu một tô phở bạn phải cần đầy đủ thành phần và hương liệu thì mới cho ra mùi vị hoàn hảo nhất.

 


Khi được hỏi về lời khuyên dành cho các bạn trẻ khởi nghiệp ngày nay, anh chia sẻ: Ngoài một kế hoạch cụ thể táo bạo thì niềm tin và sự suy nghĩ thận trọng cũng sẽ cho bạn suy nghĩ đúng đắn, giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức mỗi ngày. Hãy luôn tích cực! Bên cạnh đó, sự chân thành cũng là điều khiến cho nhiều người có ý nghĩa bên bạn sẵn sàng đồng lòng hỗ trợ.

Link facebook : https://www.facebook.com/boss.likebamien

 

 

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan