• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nối gót Lê Âu Ngân Anh, Thanh Thanh Huyền đầu quân về FBNC

Khi showbiz gần như đóng băng bởi dịch Covid-19 thì Thanh Thanh Huyền thông minh tìm cho mình lối đi riêng. Cô trở thành người đẹp tiếp theo đầu quân cho kênh kinh tế tài chính FBNC.

Nối gót hàng loạt mỹ nhân của làng giải trí cùng nhau hội tụ ở ngôi nhà chung Kênh FBNC như: Thúy Hạnh, Thúy Vân, Thanh Nhàn, Lê Âu Ngân Anh, Sella Trương,… Thanh Thanh Huyền đã đầu quân về FBNC. Người đẹp cho biết, cô đang thấy mình tràn đầy năng lượng, sự trưởng thành và cả hy vọng tại vị trí này.

Cô chia sẻ: “Có thể nói sau hơn 10 năm làm MC, đây là thời điểm Huyền tự tin nhất về chuyên môn và nhan sắc, nhưng Huyền không dừng lại ở những gì mình đã có, đã quen làm mà muốn học hỏi được thêm thật nhiều kiến thức ở Kênh truyền hình mới, với đối tượng khán giả mới. Hy vọng rằng các khán giả sẽ ủng hộ kênh cũng như Huyền nhiều hơn trên chặng đường này”.


Thanh Thanh Huyền cũng tiết lộ thêm, cô thực sự muốn làm mới hình ảnh và đầu tư cho vai trò là một MC chính luận. Bởi từ trước đến nay, dù có tham gia các chương trình sự kiện về kinh tế, tài chính nhưng khán giả thường thấy cô hoạt động nhiều ở mảng văn hoá, giải trí, thời trang. Và sự lựa chọn của cô chính là kênh FBNC là kênh tin tức cập nhật hàng ngày rất nhanh chóng, chính xác, vừa là trường học, vừa là cơ quan, vừa là nơi giúp Thanh Thanh Huyền đến gần hơn với công chúng.
Là người đam mê kinh doanh, chính vì vậy, Thanh Thanh Huyền nghĩ mình sẽ học được nhiều hơn trong vai trò dẫn dắt chương trình tại FBNC. Cô tâm sự: “Huyền nghĩ rằng mình sẽ “giàu” hơn khi dẫn cho FBNC (cười). Việc cập nhật các tin tức về chứng khoán, giá vàng, lãi suất ngân hàng, bất động sản, công nghệ sẽ giúp mình có nhiều kiến thức kinh doanh hơn.

Hàng ngày trò chuyện cùng những CEO, các nhà khởi nghiệp và đội ngũ BTV giàu kinh nghiệm Huyền cảm thấy mình học hỏi được rất nhiều. Biết đâu các cơ hội kinh doanh, đầu tư cũng sẽ tới”. Tích lũy từ các công việc hoạt động trong giới giải trí đã giúp Thanh Thanh Huyền có được kinh nghiệm về diễn xuất và thần thái. Đặc biệt là sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý khán giả, đây là lợi thế lớn cho cô trong công việc mới của mình.
Với quan điểm, nghệ sĩ sẽ bị lãng quên nếu không có hoạt động. Trong những tháng tê liệt vì dịch Covid-19, Thanh Thanh Huyền nhận ra được nhiều bài học cho mình, không thể ngồi yên chờ show tới mà hãy nâng cấp bản thân và nắm bắt cơ hội. Cô rất mong sự nhận được sự quan tâm và theo dõi từ khán giả trong thời gian tới.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan