• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NÓNG: Tài tử 'The Rock' Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19

Dwayne Johnson đã chia sẻ thông tin dương tính với COVID-19 với toàn thể người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân.

Hàng loạt các tờ báo lớn trên thế giới đưa tin, tài tử gạo cội "The Rock" Dwayne Johnson vừa chia sẻ thông tin gây xôn xao. Trong 1 clip được đăng tải trên Instagram cá nhân, Dwayne tiết lộ anh và cả gia đình gồm vợ và 2 con khi xét nghiệm đã cho kết quả dương tính với COVID-19.

NÓNG: Tài tử The Rock Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh 2.

Trong clip này, "The Rock" bộc bạch rằng anh đã rất sốc khi biết kết quả xét nghiệm của cả gia đình: "Đây là một trong những điều khó khăn và thử thách nhất mà chúng tôi đã phải chịu đựng". Bà xã anh - Lauren Hashian - và 2 cô con gái nhỏ đã nhiễm Corona. Anh cũng cho biết thêm, 2 con gái đã hồi phục sau những cơn đau họng kéo dài tới vài ngày.

NÓNG: Tài tử The Rock Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh 3.

Clip chia sẻ thông tin kéo dài 11 phút của tài tử "The Rock"

Nam diễn viên Fast And Furious chia sẻ rằng, virus Corona nguy hiểm và mang tính thử thách cho anh hơn so với tất cả những gì tài tử này phải đối mặt: "Tôi đã ước rằng chỉ một mình tôi bị bệnh thay cho cả gia đình. Cảm xúc khi nhận kết quả dương tính với COVID-19 rất khác so với những lần bị bệnh, chấn thương hay thậm chí bị phá sản. Tôi cảm thấy nó khác biệt là bởi điều ưu tiên duy nhất của tôi vào lúc đó chính là bảo vệ gia đình và lũ trẻ". Hiện tại, cả gia đình đều đã khoẻ mạnh, sức khoẻ ổn định và đang ở cuối giai đoạn của bệnh, không có khả năng lây nhiễm cho người khác.

NÓNG: Tài tử The Rock Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh 4.

Bà xã Lauren Hashian của Dwayne Johnson

NÓNG: Tài tử The Rock Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh 5.

Gia đình nhỏ 4 thành viên của tài tử Fast And Furious

Dwayne cho biết, cả 4 thành viên đã lây virus từ gia đình của 1 người bạn rất thân. Chính bản thân họ cũng không biết nguồn lây nhiễm bắt đầu từ đâu. Tài tử cũng cho biết anh cảm thấy cẩn trọng hơn rất nhiều sau vụ việc này, đồng thời khuyến cáo tất cả mọi người hãy đeo khẩu trang, tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch, giữ gìn sức khoẻ của bản thân và gia đình.

NÓNG: Tài tử The Rock Dwayne Johnson và cả gia đình xác nhận nhiễm COVID-19 - Ảnh 6.

Trên Instagram, anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh chơi đùa cùng 2 cô con gái

Nguồn: ABC, News Hub

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan