• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: 'Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán'

Những chia sẻ của Hồng Diễm sau khi nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2020 khiến dư luận quan tâm.

Vào tối qua (5/9), đêm trao giải VTV Award 2020 đã diễn ra, thu hút sự chú ý của khán giả. Đặc biệt, diễn viên Hồng Diễm đã "thắng đậm" khi được xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, đồng thời bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái do cô thủ vai nữ chính cũng xuất sắc giành giải Phim truyền hình ấn tượng.

Ngay sau niềm vui chiến thắng, Hồng Diễm đã có cuộc trò chuyện nóng cùng chúng tôi để chia sẻ cảm xúc cũng như gửi lời tri ân đến khán giả. Hồng Diễm thẳng thắn nêu rõ thái độ và cảm xúc với bạn diễn Hồng Đăng vì cả 2 liên tục được chọn đóng cặp trên phim.

Clip: Hồng Diễm chia sẻ cảm xúc hậu nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng

Thành công tuy đến muộn nhưng ngọt ngào!

Sau khi liên tục nhận giải thưởng lớn, Hồng Diễm có cảm xúc như thế nào? Bạn có đoán trước mình sẽ được gọi tên không?

Về giải cá nhân, có thể nói năm nay Hồng Diễm nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khán giả. Tuy nhiên, tôi vốn là người không may mắn trong các giải thưởng. Nên khi được đề cử, tôi không dám đoán mình sẽ đoạt giải, đến khi được gọi tên tôi nghĩ đó là may mắn.

Đồng thời, Hồng Diễm cũng không đoán được bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái sẽ thắng giải bởi lẽ nó đã được công chiếu khá lâu, hiệu ứng của phim cũng đã giảm đi đáng kể. Vì thế, lúc bộ phim được xướng tên, tôi vỡ òa và thực sự rất bất ngờ.

Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: “Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán” - Ảnh 3.

Điều gì khiến Hồng Diễm ấn tượng nhất khi tham gia phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là bộ phim được quay "cuốn chiếu", vừa làm vừa phát. Trong quá trình làm phim, dàn diễn viên được xem phản hồi và rút kinh nghiệm từ những ý kiến của khán giả. Cũng nhờ vậy mà bộ phim trở nên được lòng công chúng hơn. Đây là cách làm phim tôi rất thích vì diễn viên như được sống với nhân vật của mình đang đảm nhận.

Cống hiến cho nghệ thuật suốt 1 thời gian dài, nhưng đến bây giờ mới có giải thưởng danh giá. Trước đó, Hồng Diễm có chạnh lòng không?

Thật ra, Hồng Diễm đã hoạt động từ lâu nhưng các sản phẩm của tôi lại không được đề cử vào một hạng mục nào cả. Mãi cho đến lúc làm phim ở VFC thì bắt đầu mới tiếp cận được nhiều giải thưởng như Cánh diều vàng, Ấn tượng VTV,... Tuy là thành công đến hơi muộn nhưng mình cảm thấy rất ngọt ngào.

Hồng Diễm trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái
Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: “Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán” - Ảnh 5.

Tôi không chán khi đóng cặp với Hồng Đăng

Sau khi giành giải thưởng, Hồng Diễm cho biết sẽ xây dựng hình ảnh mới mẻ hơn trong mắt công chúng. Có phải bạn đang muốn nói đến tạo hình trong phim Hướng Dương Ngược Nắng?

Thật ra diễn viên không thể chọn cho mình vai diễn mà điều đó phụ thuộc vào đạo diễn và nhà sản xuất. Trong quá trình mình thể hiện thì đoàn phim sẽ cân nhắc để lựa chọn nhân vật nào cho phù hợp với diễn viên. Có lẽ đạo diễn đã quan sát rất kĩ để giao cho Hồng Diễm 1 hình tượng mới hoàn toàn so với tôi trước đây. Và tôi vẫn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thành 1 cách tốt nhất vai diễn này.

Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: “Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán” - Ảnh 6.

Dường như Hồng Đăng luôn là bạn diễn nam được lựa chọn đóng cặp với Hồng Diễm, việc này có khiến chị "chán" không?

Hồng Diễm và Hồng Đăng là bạn diễn trong khá nhiều bộ phim, cả hai rất ăn ý khi kết hợp cùng nhau. Bản thân Hồng Diễm thì không chán nhưng tôi sợ khán giả sẽ cảm thấy chán. Chính điều này khiến tôi và Hồng Đăng luôn cố gắng làm mới hình ảnh cặp đôi để khiến công chúng thích thú hơn.

Sau giải thưởng này, con đường sự nghiệp và cơ hội diễn xuất của Hồng Diễm sẽ rộng mở. Chị sẽ dành thời gian cho gia đình thế nào?

Hiện tại, 2 con tôi cũng đã lớn hơn rồi, đây là khoảng thời gian để Hồng Diễm phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp. Khi nhận được giải thưởng này, ngoài niềm vui ra thì tôi cảm thấy mang thêm trọng trách lớn với khán giả. Tôi nghĩ mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đền đáp sự ủng hộ cũng như niềm tin mà khán giả đã dành cho Hồng Diễm. Tôi phải cho khán giả tin rằng họ đã bình chọn đúng người.

Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: “Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán” - Ảnh 7.

Hồng Diễm và Hồng Đăng là bạn diễn khá ăn ý trên sóng truyền hình

Phỏng vấn nóng Hồng Diễm sau màn thắng đậm ở VTV Awards: “Tôi không chán đóng với Hồng Đăng nhưng sợ khán giả sẽ cảm thấy chán” - Ảnh 8.

Chúc mừng và cảm ơn những chia sẻ của Hồng Diễm!

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan