• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại 'hack' da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ

Ngoài mức giá hơi cao thì Laneige Neo Cushion có rất nhiều ưu điểm.

Dù là một người khá lười trang điểm nên thú thực là nếu để chọn, mình vẫn thích dùng kem nền dạng lỏng truyền thống hơn là cushion vì những loại mình từng sử dụng, không phải loại nào cũng đem lại ấn tượng tốt. Nhưng dạo gần đây, mình thấy dân tình rần rần vì Neo Cushion của Laneige nên rất muốn thử. Vì đây cũng là một hãng có nhiều món skincare mình siêu thích nhưng đồ makeup thì chưa được trải nghiệm nhiều. Để công tâm một tí, mình đã sắm cả 2 phiên bản là Glow (bóng khoẻ - vỏ hồng pastel) và Matte (lì - vỏ xanh) để dùng và may quá, kết quả không khiến mình thất vọng.

Về thiết kế thì dòng Neo Cushion này trông xinh hơn hẳn tất cả những dòng cushion trước kia của Laneige. Nó có phom dáng giống như một chiếc hộp đựng tai nghe Airpod, nhỏ gọn, để trong túi siêu tiện và quan trọng hơn là màu vỏ nịnh mắt lắm!

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 1.

Mở ra bên trong thì thiết kế cũng không có gì khác biệt lắm, sản phẩm đi kèm với 1 miếng bông mút, gương đủ to để makeup. Nhưng có điểm thú vị là để thay lõi cushion, bạn chỉ cần xoay nhẹ là nhấc được ruột ra, không cần phải ấn đẩy thô bạo như trước nữa! Điểm này đáng khen đấy!

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 2.

Nếu mua cả 2 phiên bản về so sánh, bạn sẽ thấy bông phấn có khác biệt đó nha. Bông mút của bản Glow sẽ giống với hầu hết các loại bông mút cushion cũ của Laneige còn của bản Matte thì sẽ có nhiều lỗ nhỏ. Độ đàn hồi của cả 2 đều ổn, lấy được nhiều sản phẩm và giúp thao tác tán phấn cũng tiện lợi.

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 3.

Giờ thì đi tới phần trải nghiệm rõ hơn nhé. Đây là mình khi chưa đánh chút cushion nào, mặt mộc 100%, chỉ có đúng son và kem chống nắng. Về cơ bản, da mình trộm vía không có khuyết điểm gì mấy nhưng tất nhiên vẫn không đều màu hẳn được, vẫn có vài vùng da hơi đỏ. 

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 4.

Khi dùng bản Glow thì rõ ràng, mặt mình bóng, căng hơn. Lớp nền đúng chuẩn dewy kiểu Hàn. Nhược điểm là độ che phủ chỉ ở mức trung bình nên nói thực là chỉ phù hợp với da rất ít khuyết điểm hoặc láng sẵn rồi. Với da có nhiều vấn đề hơn thì có lẽ "em nó" không đáp ứng được. Bù lại, vì phấn mỏng, nhẹ nên nếu cần bạn có thể chồng thêm nhiều lớp. Ai thích makeup tự nhiên, căng bóng và có da thường, da thiên khô cũng sẽ mê bản này. Ngoài ra, chất phấn cũng không quá dính dớp, lại tiệp vào da, không tạo cảm giác "bì bì". Với bản Glow, mình chỉ đánh giá khoảng 7/10.

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 5.

So với bản Glow thì bản Matte có khả năng che phủ cao hơn, ở mức khá. Quầng thâm mắt và các vết đỏ trên mặt tôi được che hoàn hảo. Hiệu ứng đem lại là semi matte (bán lì) chứ không lì 100% nên nếu nhìn qua ảnh, bạn sẽ thấy nó vẫn có một chút bóng nhẹ, nhìn ở ngoài thì hiệu ứng lì mờ sẽ hiện rõ hơn. Chất phấn của bản này thì ráo hơn, còn độ nhẹ mặt hay khoản tiệp vào da thì vẫn tương đương bản Glow. Về cá nhân thì mình siêu thích bản này và sẵn sàng chấm cho nó điểm 9/10.

Review cushion Laneige xinh xẻo đang hot: Vỏ cưng xỉu, che phủ khá lại hack da đẹp nhưng vẫn có điểm trừ - Ảnh 6.

Tựu trung, Laneige Neo Cushion là sản phẩm ổn từ ngoài vào trong. Tuy nhiên, mức giá 620k cho bản không kèm lõi refill và 950k cho bản kèm 1 lõi refill hơi "chát" với các bạn học sinh, sinh viên - vốn là đối tượng dễ "phải lòng" thiết kế dễ thương xì tin của loại cushion này. 

Đánh giá Laneige Neo Cushion
  • Thiết kế gọn, xinh, nịnh mắt
  • Che phủ trung bình với bản Glow, che phủ khá với bản Matte
  • Mùi thơm dễ chịu
  • Chất phấn rất nhẹ mặt,thích hơn hẳn những phiên bản cũ
  • Lớp finish của cả 2 phiên bản đều xinh, không xuống tông quá nhiều
  • Giá hơi cao với học sinh, sinh viên
Nơi mua
  • Giá niêm yết: 620k (không kèm lõi refill); 950k (kèm 1 lõi refill)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan