• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Rộ tin đồn chi tiết về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B nhưng fan cười ngất vì nghe bảo lời bài hát... ngoan hiền lắm?

Tin đồn về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B nghe rất vô lý nhưng lại thuyết phục, thế mới nực cười!

Bỗng dưng vào tối thứ 6 đẹp trời, rộ lên trong cộng đồng mạng một tin đồn hợp tác giữa hai ngôi sao lớn trong làng nhạc Kpop và USUK. À không, đúng ra thì tin đồn này đã được fan soi ra từ lâu nhưng đến gần đây lại có thêm thông tin chi tiết nên ai cũng hóng lấy hóng để!

Cụ tỉ là, BLACKPINK sẽ có màn hợp tác với nghệ sĩ lớn của USUK tiếp theo - rapper Cardi B. Điều này đã được fan "nhìn thấu" qua hình ảnh tracklist mờ ảo trong full-album mà YG đăng tải để pre-order. Và thông tin mới nhất khiến cộng đồng fan Kpop lẫn USUK sục sôi đó là theo nguồn tin từ những người đã may mắn được nghe trước ca khúc hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B thì sản phẩm âm nhạc sẽ có tên Bet You Wanna. 

BLACKPINK sẽ thật sự hợp tác với Cardi B?

Theo tin đồn lan truyền trên Twitter, Bet You Wanna sẽ là một ca khúc hoàn toàn được hát bằng tiếng Anh, khâu sản xuất và phần kết sẽ giống với ca khúc Ice Cream - sản phẩm hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez vừa được ra mắt vài ngày trước. Và nếu so sánh thì những người này cho rằng Bet You Wanna có giai điệu dễ nghe, bắt tai hơn Ice Cream.

Trong Bet You Wanna, nữ rapper Cardi B sẽ có phần góp giọng trong đoạn điệp khúc thứ hai của bài. Điều đặc biệt là nguồn tin này tiết lộ sản phẩm hợp tác này sẽ có phần lời bài hát hoàn toàn... trong sạch, ngoan ngoãn, không có từ ngữ gì nhạy cảm hay chửi bậy gì cần phải che lại. Nghe đến đây, người yêu nhạc Âu Mỹ và đặc biệt là fan Cardi B bỗng dưng "câm nín".

Rộ tin đồn chi tiết về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B nhưng fan cười ngất vì nghe bảo lời bài hát... ngoan hiền lắm? - Ảnh 3.

Nghe đến lời bài hát của Cardi B sẽ hoàn toàn "sạch" mà chỉ biết câm nín... vì sốc á mọi người! Lời bài hát Cardi B khi gặp các chị em nhà BLACKPINK lại thành ra ngoan ngoãn, trong sáng á!

Một số bình luận từ phía cộng đồng mạng về tin đồn có tính chất gây cười này:

Rộ tin đồn chi tiết về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B nhưng fan cười ngất vì nghe bảo lời bài hát... ngoan hiền lắm? - Ảnh 4.
Rộ tin đồn chi tiết về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Cardi B nhưng fan cười ngất vì nghe bảo lời bài hát... ngoan hiền lắm? - Ảnh 5.

Hẳn nhiều người sẽ không hiểu, vì sao mà dân tình lại bất ngờ hốt hoảng khi nghe tới việc lời bài hát có sự góp giọng của Cardi B sẽ rất "trong sạch" vậy?

Bởi lẽ, trong suy nghĩ của số đông khán giả, người ta đã quá quen với hình ảnh một nữ rapper Cardi B nghĩ gì nói nấy, nói sao hát vậy, lời bài hát vừa thô vừa phũ thậm chí còn phản cảm cũng không ngại ai. Dù vậy, Cardi B vẫn được nhiều người yêu thích vì cá tính chân thật đặt vào sản phẩm như vậy. Thế nên chuyện phần rap của Cardi B trong ca khúc hợp tác BLACKPINK sẽ "sạch" là điều khiến nhiều người không tưởng tượng ra nổi!

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Sau những màn kết hợp thành công với các sao quốc tế như Dua Lipa, Lady Gaga và gần đây nhất là Selena Gomez, người hâm mộ càng cảm thấy háo hức và vui mừng cho nhóm nhạc nữ nhà YG vì sự thành công qua từng sản phẩm. Lẽ dĩ nhiên, tin đồn BLACKPINK sắp sửa chuẩn bị kết hợp với một nghệ sĩ lớn như Cardi B khiến ai ai cũng mong đợi là đúng rồi. Thế nhưng khi nghe đến thông tin lời bài hát của ca khúc hợp tác sẽ "sạch" thì chẳng ai dám tin nữa. Đó cũng là điều dễ hiểu. Giờ muốn biết ca khúc này sẽ "sạch" tới mức nào hay màn hợp tác này có thật hay không còn phải chờ kha khá thời gian nữa mới biết được!

Nguồn: FB, Twitter, Ảnh: Internet, Clip: YouTube

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan