• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

So sánh ảnh hồi bé - hiện tại của BTS hé lộ nhan sắc 'hàng thật giá thật': 2 người đàn ông đẹp trai nhất thế giới ra sao?

Loạt ảnh quá khứ của BTS chính là bằng chứng xác đáng nhất chứng minh cho nhan sắc hiện tại của 7 chàng trai.

Nhìn BTS điển trai, bảnh bao và tỏa sáng ở hiện tại, chắc hẳn nhiều fan đều tò mò về ngoại hình trong quá khứ của 7 nam idol. Lục lại những thước ảnh về thời thơ ấu của BTS, công chúng được dịp ngỡ ngàng trước ngoại hình của cả nhóm. Đây cũng chính là những "bằng chứng" chân thực và chính xác nhất chứng minh nhan sắc tự nhiên, chưa từng động chạm “dao kéo” của BTS.

1. Jungkook

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 2.

Em bé Jungkook của ngày xưa trông vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu. Nhìn kĩ, có thể thấy, đường nét gương mặt của em út vàng trông không khác bây giờ là mấy. Nụ cười tươi, sống mũi cao và ánh mắt lấp lánh, đôi má bầu bĩnh lộ ra khi cười của Jungkook trong hiện tại và cậu bé Jungkook của quá khứ trông y như copy & paste

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 3.

Jungkook nhìn bảnh bao tựa như chàng hoàng tử bé đáng yêu thời còn nhỏ. Nụ cười tươi và ánh mắt sáng của anh chàng không thay đổi so với bây giờ là bao

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 4.

Ảnh chụp thời thơ ấu đã chứng minh cho nhan sắc "hàng thật giá thật" của mỹ nam với gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2019 do TC Candler bình chọn. Nhìn em bé Jungkook đáng yêu và điển trai thế này, chả có gì khó hiểu khi lớn lên, anh chàng trở thành nam thần đình đám nhất nhì Kpop

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 5.

Jungkook của hiện tại là nam thần vạn người mê của Kbiz và thế giới

2. V

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 6.

Nam thần V dường như đã sở hữu gương mặt điển trai, thần thái và bảnh bao từ nhỏ. Đôi mắt to tròn có hồn, sống mũi thẳng tắp và đôi môi quyến rũ là những nét đẹp trời phú không hề thay đổi theo thời gian. Những ai đã lỡ nghi ngờ ngoại hình điển trai siêu thực của V là sản phẩm dao kéo chắc chắn sẽ "ngã ngửa" trước thước hình chứng minh cho nhan sắc xuất chúng từ bé của anh chàng

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 7.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 8.

V nổi tiếng với gương mặt sắc lạnh, hoàn mỹ như tượng tạc, nét đẹp siêu thực, ma mị hiếm có khó tìm. Thời còn bé, anh chàng đã sớm sở hữu đôi mắt to tròn đen láy và biểu cảm gương mặt cực tự nhiên. Có lẽ cả đời V chưa từng biết xấu là gì cả!

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 9.

Nam thần V lừng danh khắp nơi vì vẻ đẹp tựa như nhân vật được tạo nên từ đồ họa vi tính, siêu thực và hoàn mỹ đáng ngạc nhiên

3. Jin

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 10.

Trai đẹp toàn cầu của BTS cũng sở hữu nét đáng yêu, điển trai từ khi còn bé. So sánh ảnh ngày ấy-bây giờ của Jin, fan chẳng tìm được điểm khác nhau đáng kể nào. Từ nét mặt đến biểu cảm của anh cả BTS đều y hệt như bây giờ. Đẹp từ bé đến lớn thế này, thảo nào Jin hiện tại thường xuyên được tung hô khắp nơi vì ngoại hình đẹp như tài tử màn ảnh

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 11.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 12.

Điểm thu hút sự chú ý trong những bức ảnh thời thơ ấu của Jin chính là đôi mắt đen láy long lanh. Ánh mắt cuốn hút ấy đến bây giờ cũng không hề thay đổi, có chăng càng thêm mạnh mẽ và mị lực hơn. Đặc biệt, có thể thấy, Jin từ nhỏ đã sớm biết tạo dáng và tự tin nhìn thẳng vào máy ảnh

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 13.

Jin của hiện tại là nam idol nổi tiếng toàn cầu, sở hữu nét đẹp trai, ấm áp tựa như chàng bạch mã hoàng tử trong lòng các cô gái

4. Jimin

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 14.

Nhắc đến Jimin là nhớ ngay tới cặp mắt một mí cực lạ và đáng yêu. Nhìn ảnh ngày xưa ấy của cậu bé Jimin, chắc hẳn nhiều ARMY sẽ phải "quắn quéo" vì ngoại hình quá dễ thương và tươi sáng của anh chàng. Hóa ra từ nhỏ, Jimin đã sở hữu nụ cười mắt một mí siêu độc lạ và cuốn hút

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 15.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 16.

Không đẹp theo chuẩn nam thần nhưng Jimin lại có thừa sức hút, sự quyến rũ và nét điển trai rất riêng. Từ bé, anh chàng đã biết tạo dáng cực chuẩn trước ống kính. Có vẻ như càng lớn, sức sát thương của Jimin càng lớn hơn, nam idol cũng càng biết bộc lộ nét đẹp biến hóa, linh hoạt của mình. Từng này bằng chứng là đã quá đủ để chứng minh cho nhan sắc hiện tại của Jimin

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 17.

Nét đẹp quyến rũ của Jimin khiến fangirl toàn thế giới "điên đảo"

5. J-Hope

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 18.

Nét mặt và nụ cười tươi sáng của cậu bé J-Hope năm nào so với bây giờ không hề thay đổi là mấy. Ánh mắt, sống mũi và đến cả khuôn miệng của nam rapper tài năng trong 2 khung hình quá khứ-hiện tại đều chẳng hề khác nhau. Thế này thì còn ai dám nói J-Hope sở hữu nhan sắc không tự nhiên?

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 19.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 20.

Chẳng cần tìm kiếm đâu xa, loạt ảnh quá khứ của J-Hope là minh chứng rõ nhất cho nét đẹp tươi sáng, tràn đầy sức sống và năng lượng của anh chàng trong hiện tại. Trong tấm hình nào, fan cũng được thấy cậu bé Jung Hoseok (tên thật của J-Hope) tươi cười rạng rỡ. Nét tính cách đáng yêu, vui vẻ đã theo anh chàng tiểu hy vọng của BTS đến tận bây giờ

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 21.

Nét đẹp tươi sáng, tràn đầy sức sống của J-Hope ghi điểm mạnh mẽ trong lòng công chúng

6. Suga

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 22.

Không thể tin được "Cụ Đường" Suga đã biết tạo dáng ngầu và cá tính thế này từ thuở thơ bé. Ánh mắt sắc lạnh, nét mặt có chút cao ngạo, bất cần đời này hóa ra đã có từ khi Suga mới chỉ là 1 cậu bé. Đặc biệt, làn da trắng như phát sáng của nam rapper là điểm đặc trưng không ai không nhận ra

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 23.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 24.

Nhìn loạt ảnh cực ngầu từ Suga thời thơ ấu, các fan không khỏi cảm thán: "Suga đúng là sinh ra để làm rapper và idol". Quả là như vậy thật bởi từ bé Suga đã sớm bộc lộ tiềm năng và nét cá tính riêng khi biết tạo dáng và biểu cảm khuôn mặt đỉnh thế này. Thế là đã quá rõ, từ ngoại hình cho đến khí chất độc nhất vô nhị hiện tại của Suga đều là "hàng thật", tự nhiên 100%

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 25.

Nét lạnh lùng, có chút khó gần của Suga khiến nhiều fan mê đắm

7. RM

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 26.

Từ đôi mắt một mí siêu đáng yêu, khuôn miệng cười tươi tắn đến cặp má và lông mày của RM đều không lẫn vào đâu được. Thủ lĩnh BTS thời xưa sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, to tròn nhưng càng lớn, anh chàng càng chững chạc và phong độ hơn, gương mặt cũng nam tính hơn trông thấy với phần xương hàm sắc lẹm

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 27.
So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 28.

Dù có trổ sắc và trưởng thành hơn nhiều nhưng nụ cười tươi đặc trưng vẫn theo RM đến tận bây giờ. Thời còn bé, chàng trưởng nhóm đình đám cũng sở hữu nụ cười tỏa nắng, đôi mắt cười không thấy mặt trời siêu cấp đáng yêu

So sánh ảnh quá khứ - hiện tại của BTS: Chứng minh nhan sắc hàng thật giá thật, loạt nam thần đình đám đẹp trai từ thời thơ bé - Ảnh 29.

Hiện tại, nếu nói đến những nam idol với nét chững chạc, trưởng thành và đàn ông, RM chắc chắn là cái tên hàng đầu

Nguồn ảnh: Bangtan Live, Vogue

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan