• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa

Thật tình cờ và thật bất ngờ, rapper Suboi vừa diện chiếc váy có kiểu dáng tương đồng với chiếc Lisa từng diện.

Xuất hiện trên hàng ghế HLV của Rap Việt, Suboi cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Trong suốt 3 tập vừa qua, giống như 3 vị HLV còn lại, Suboi cũng chỉ gắn bó duy nhất với một bộ trang phục. Tuy nhiên ơn giời, trong những hình ảnh hé lộ các tập tiếp theo, cả 4 HLV đều đã đồng loạt thay đồ. Vẫn tiếp tục gắn bó với những bộ cánh tông đen tối màu nhưng style của Suboi có nhiều biến đổi, thậm chí còn đụng ngay bộ váy hao hao với nàng thơ Lisa.

Trong hình ảnh hé lộ về tập tới của Rap Việt, Suboi diện mẫu váy yếm tôn lên xương quai xanh. Cô chọn kiểu tóc buông xõa, để thẳng, đội mũ beret. Diện cả outfit toàn đồ đen, đến đồng hồ và sơn móng tay của Suboi cũng là tông đen "chất đét". 

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 1.

Mẫu váy này dường như có chút quen mắt vì trong bộ ảnh cách đây không lâu, nàng búp bê Thái Lisa cũng vừa diện mẫu váy hao hao. Lisa diện váy cùng tất cao cổ.

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 2.

Giống như Suboi, Lisa cũng chọn sơn móng tay màu đen trùng tông với váy.

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 3.

Cùng diện kiểu váy hao hao, đều diện cả cây đen tối màu nhưng hình ảnh của Suboi và Lisa lại khác biệt hoàn toàn. Nếu Lisa mang cảm giác mong manh gợi cảm chuẩn nàng thơ thì Suboi lại có nét phá cách, vừa cool ngầu lại vừa cổ điển nhờ thêm thắt phụ kiện hay ho. 

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 4.

Trong suốt 3 tập vừa qua của Rap Việt, Suboi luôn gắn bó với thiết kế của nhà mốt Ambus với phần cánh tay dài, xỏ ngón phá cách. Diện mạo của cô càng thêm phần ấn tượng với những món phụ kiện như kính râm, thắt lưng hầm hố...

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 6.

Để tạo thêm điểm nhấn, Suboi đã mix thêm cùng boots trắng khiến cho mỗi lần cô đạp ga chọn thí sinh đều tạo cảm giác đầy quyền lực.

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 7.

Bên cạnh mẫu váy yếm đụng độ Lisa thì được biết Suboi còn diện thêm 1 bộ cánh khác trong những tập sau. Bộ cánh này mang hơi hướng vintage với áo khoác cổ lông, khuyên tai tròn, vòng cổ ngọc trai. Và đương nhiên bộ cánh này của Suboi cũng lấy màu đen làm chủ đạo.

Suboi bất ngờ đụng độ Lisa: Nữ hoàng Rap Việt da nâu bao ngầu, Lisa da trắng nõn kiêu sa - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan