• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh được chúc mừng sinh nhật, nhưng sao lại có dòng chữ 'Trâm yêu Tùng' thế này?

Cư dân mạng đang xôn xao vì một khoảnh khắc mà Thiều Bảo Trâm mới chia sẻ.

Nhắc tới Sơn TùngThiều Bảo Trâm là người ta lại nghĩ ngay đến loạt tin đồn hẹn hò của 2 ngôi sao. Dù đã nhiều lần bị người hâm mộ soi bằng chứng, thế nhưng cặp đôi chưa lần nào công khai lấy 1 lời.

Nhân ngày sinh nhật của mình, Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ hàng loạt lời chúc ngọt ngào từ fan lên Instagram cá nhân. Nhưng đáng chú ý, một hình ảnh lời chúc của fan mà cô nàng chia sẻ lại có dòng chữ "lạ" ở cuối góc: "Trâm yêu Tùng".

Thiều Bảo Trâm chia sẻ khoảnh khắc fan chúc mừng sinh nhật, nhưng tại sao lại có dòng chữ Trâm yêu Tùng ở trên ảnh? - Ảnh 2.

Có lẽ vì còn đang chìm đắm trong cơn mưa lời chúc mà Bảo Trâm quên béng mất dòng ký tự "hiểm hóc" trên. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã nhanh tay xoá bức ảnh coi như chưa có gì xảy ra. Thế nhưng, cư dân mạng đã kịp chụp lại được khoảnh khắc ấy, có người thì hóm hỉnh bình luận rằng: "Tôi sẽ không nói là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, Sơn Tùng M-TP đâu!".

Thiều Bảo Trâm chia sẻ khoảnh khắc fan chúc mừng sinh nhật, nhưng tại sao lại có dòng chữ Trâm yêu Tùng ở trên ảnh? - Ảnh 4.
Thiều Bảo Trâm chia sẻ khoảnh khắc fan chúc mừng sinh nhật, nhưng tại sao lại có dòng chữ Trâm yêu Tùng ở trên ảnh? - Ảnh 5.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm liên tục bị fan "khui" bằng chứng hẹn hò

Thiều Bảo Trâm chia sẻ khoảnh khắc fan chúc mừng sinh nhật, nhưng tại sao lại có dòng chữ Trâm yêu Tùng ở trên ảnh? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan