• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trước 'vợ yêu' Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Quang Hải là chàng cầu thủ đào hoa nhất nhì.

Quang Hải vẫn luôn được biết đến là chàng cầu thủ đào hoa. Bởi lẽ chỉ trong khoảng hơn 1 năm kể từ sau khi xuất hiện dấu hiệu chia tay Nhật Lê (tháng 7/2019) đến nay, Quang Hải đã vướng tin đồn hẹn hò với kha khá bóng hồng. Thậm chí có thời điểm, hội hóng hớt chỉ rời điện thoại chút thôi là đã thấy đi sau thời đại vì chuyện yêu đương của chàng cầu thủ 23 tuổi rồi. 

Thế nhưng bao nhiêu % trong số tin đồn này là thật thì chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ được. Mới đây, dân tình còn phát hiện ra Quang Hải ưu ái dành nickname "vợ" cho cả 3 cô nàng Huỳnh Anh, Huyền My và Nhật Lê. 

Mới nhất, trong ngày sinh nhật của mình (5/9), Huỳnh Anh đã đăng ảnh một bữa tối cực kì lãng mạn với đầy đủ hoa, quà và bánh kem. Tuy nhiên điều khiến dân tình chú ý hơn cả là dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật vợ yêu" trên chiếc bánh. 

Trước vợ yêu Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ - Ảnh 1.

Chẳng cần soi đến chiếc bóng phản chiếu trên tấm kính thì ai cũng biết chủ nhân khoảnh khắc này chính là Quang Hải. Vậy là sau 7749 lần nghi vấn "toang" vì unfollow lẫn xoá ảnh chụp chung, có vẻ như cặp đôi đang rất vui vẻ, hạnh phúc. Quang Hải gọi "vợ yêu" ngọt thế kia mà!

Trước vợ yêu Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ - Ảnh 3.

Cơ mà cư dân mạng lại vốn là dân "đào mộ" chuyên nghiệp. Hoá ra không chỉ Huỳnh Anh mà Quang Hải cũng gọi cô chủ tiệm nail Huyền My là vợ. Theo đó, Huyền My từng khoe chiếc áo có chữ kí giống Quang Hải đến 99% kèm dòng nhắn nhủ: "Anh thương vợ".


Tại thời điểm dòng chữ "Anh thương vợ" xuất hiện trên MXH, nhiều người còn bán tín bán nghi. Thế nhưng sau này, khi Huyền My cho biết mình và chàng cầu thủ nổi tiếng từng yêu nhau thì không còn nghi ngờ gì nữa nhỉ?

Trước vợ yêu Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ - Ảnh 7.

Nhưng chưa hết, trong dịp sinh nhật sinh nhật lần thứ 22 của chàng cầu thủ (tháng 4/2019), Nhật Lê - bạn gái cũ của Quang Hải đã đăng ảnh chúc mừng. Đáp lại Nhật Lê, anh chàng đã để lại dòng bình luận: "Cảm ơn vợ Lu nha".

Trước vợ yêu Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ - Ảnh 9.

Với cách xưng hô thân mật như vậy, fan của cặp đôi này đã chắc mẩm một chiếc happy ending rồi. Tuy nhiên khoảng 3 tháng sau đó, cả 2 đồng loạt bỏ relationship trên Facebook, Nhật Lê còn đòi ăn đậu đỏ cầu duyên vào ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch) như một cách ngầm khẳng định đã chia tay.

Trước vợ yêu Huỳnh Anh, Quang Hải cũng từng gọi Nhật Lê và cô chủ tiệm nail là vợ - Ảnh 11.

(Ảnh: Internet)

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan