• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc

Trong suốt thời gian đánh đập con gái của mình, Đặng Trung Kiên (47 tuổi) thường xuyên đe doạ bà nội cũng như hàng xóm nếu can thiệp. Có người bị dí dao vào cổ nên sợ không dám đến gần.

Liên quan đến vụ giải cứu bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh, ngày 6/9, cơ quan chức năng đang khẩn trương vào cuộc tiếp tục điều tra, làm rõ việc Đặng Trung Kiên đã đánh đập, bạo hành cháu Vũ Đặng N. A. nhiều ngày.

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc - Ảnh 1.

Nơi bé gái sinh sống nằm sâu trong con ngõ tại khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Chiều cùng ngày, chúng tôi tìm đến khu phố Tân Lập, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh để tìm hiểu thêm về sự việc. Khá bất ngờ khi con ngõ vừa xảy ra "chuyện tày đình" lại khá im ắng, vắng vẻ. Tìm gặp một vài người dân để hỏi chuyện, chúng tôi đều nhận lại những cái xua tay vì không ai muốn chia sẻ.

Họ cũng không bàn tán nhiều về vụ việc bởi sợ những lời đe dọa của Kiên, họ không muốn liên lụy.

Từng vác dao sang nhà hàng xóm dọa đâm chết nếu tiết lộ sự việc

May mắn gặp được bà nội bé A. khi bà đang trên đường trở về nhà, bà H. vội vã: "Mong mọi người đứng cách xa tôi, tránh bị liên lụy. Hiện cháu tôi đang ở bệnh viện theo dõi, điều trị. Lực lượng chức năng cũng cử người phụ tôi trông nom cháu", nói đoạn bà bước chân nhanh vào nhà đóng cổng.

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc - Ảnh 2.

Việc nằm sâu trong ngõ khuất nên nơi ở của gia đình bé gái ít khi hàng xóm ra vào.

Nói về người cha bạo hành dã man con gái đẻ, bà C. - một người dân sinh sống gần đó (tên nhân vật đã được thay đổi) cho biết, Kiên từng nhiều lần ra tù vào tội. Ông Kiên từng nhiều lần đe doạ hàng xóm không được tiết lộ sự việc.

"Bé N. A. là con gái của người vợ thứ 2 quê Lạng Sơn, mẹ bé mất cuối năm ngoái. Bé ở với ông bà ngoại rồi mấy tháng gần đây ông Kiên lên đón về. Trước đây 2 thằng con trai của người vợ đầu thằng lớn thì bỏ đi, thằng nhỏ thì bị bố nó đánh nhiều quá nên bà H. sang đón về nuôi.

Khổ, giờ lại thêm con bé bị đánh đập, nó đi học cô giáo đều khen nó xinh xắn. Thời gian gần đây nó bị đánh nhiều nên bố nó không cho đi học vì sợ mọi người biết chuyện.

Mấy lần bà H. bế cháu sang chơi tôi thương đứt ruột, nhìn người nó bầm tím mà tôi chảy nước mắt. Bố nó mà thấy bà ấy bế sang chắc bố nó đâm bà ấy, giết bà ấy luôn. Hàng xóm không ai đụng.

Một lần bác tổ trưởng tổ dân phố bị ông ấy đem dao sang doạ bảo ông mà đi nói lung tung tôi đâm ông chết luôn. Ông Kiên ấy, án chồng án rồi, đi tù mấy lần rồi vừa mới ra nên là ai dám dây vào ông ấy đâu, sợ lắm.

Biết mẹ có bệnh nên thằng con trai tôi lúc nào nó cũng dặn không dây dưa gì đến chuyện nhà ông Kiên", bà C. cho biết.

"Các chú làm thế nào bắt nó, chứ nó xổng ra là tôi chết!"

Trong khi đó, bà B. sinh sống tại phố Tân Lập (tên nhân vật đã được thay đổi), cho chúng tôi biết, Kiên là người ít qua lại với hàng xóm, hơn nữa nhà Kiên lại nằm sâu trong ngõ khuất nên thường rất ít người ra vào.

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc - Ảnh 3.

Nhà ông Kiên, nơi lực lượng chức năng giải cứu bé gái bị bố bạo hành có camera gắn trước cổng. Hàng xóm cho biết từng có lần bị ông Kiên đe doạ để camere ở đây nhìn thấy ai sang chết với ông ấy.

"Không ai dám động vào ông ấy, việc ông ý đánh đập đứa bé chúng tôi chẳng ai nghĩ tới. Từ đợt đón bé về ông ý cùng một người phụ nữ hay đưa đón cháu đi học nên ai mà nghĩ ông ấy đối xử như thế với con bé.

Bố mẹ ông ấy còn không coi ra gì nên bà H. cũng bất lực. Nói ra ông ấy còn kề dao vào cổ doạ giết cả nhà. Hôm qua khi công an đến nhà để cứu cháu bé bà H. có nói rằng các chú làm thế nào bắt nó chứ nó xổng ra là tôi chết.

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc - Ảnh 4.

Những người dân khu phố Tân Lập không ai dám bàn tán, can thiệp chuyện bé gái bị bố bạo hành bởi những lời đe doạ của ông bố.

Bà H. bị doạ nhiều lần nên biết cháu mình bị đánh cũng đành bất lực không dám lên tiếng. Hôm qua vì nghe tiếng con bé gào khóc bà ấy sang thấy cửa khoá bên trong sợ chuyện chẳng lành nên bà ấy mới gọi công an đến.

Trước cổng nhà ông ý còn lắp camera, có lần ông ấy doạ để camera ở đây nhìn thấy ai sang chết với ông ấy", bà B. chia sẻ.

Vụ bé gái 6 tuổi bị bố đẻ bạo hành dã man ở Bắc Ninh: Hàng xóm sống trong nỗi sợ hãi, nhiều người bị dí dao vào cổ dọa giết nếu tiết lộ sự việc - Ảnh 5.

Hội phụ nữ Công an tỉnh đã đến viện thăm và tặng quà bé N. A., mong cháu nhanh hồi phục để trở lại trường học.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh đang làm rõ vụ một người đàn ông có hành vi tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng, đồng thời bạo hành con gái 6 tuổi trong thời gian dài, làm cháu bé gãy tay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan