• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

VĐV chạy đường dài bị tuyên một năm tù treo, cấm thi đấu suốt đời sau hành động 'đáng xấu hổ' với nữ phóng viên ngay trên sóng truyền hình

Sau khi dùng tay vỗ vào mông của nữ phóng viên Alex Bozarjian, Tommy Callaway đã phải nhận án phạt thích đáng.

Tommy Callaway, 44 tuổi, mới đây đã bị tuyên một năm tù treo, phạt 200 giờ lao động công ích cùng khoản tiền 1.000 USD sau khi bị xác định "có tội" với cáo buộc tấn công tình dục.

Theo đó, trong một cuộc thi chạy đường dài được tổ chức tại Georgia (Mỹ) vào tháng 12/2019, Callaway đã dùng tay đánh mạnh vào mông của nữ phóng viên Alex Bozarjian, người đang đưa tin tại sự kiện. Hành vi được mô tả là "đáng xấu hổ" của Callaway khiến nụ cười trên môi của Bozarjian vụt tắt. Tuy nhiên, cô vẫn phải cố gắng dẫn nốt bản tin của mình.

Nữ phóng viên bị tấn công tình dục khi đang dẫn chương trình

"Tôi chỉ chạm vào lưng cô ấy mà thôi. Tôi đã không biết chính xác vị trí tôi chạm vào cô ấy. Bản thân tôi cũng không thấy phản ứng trên gương mặt cô ấy vì còn đang bận chạy tiếp. Nếu tôi thấy, tôi sẽ rất xấu hổ và dừng lại, quay người lại xin lỗi cô ấy", Callaway chia sẻ tại một cuộc phỏng vấn không lâu sau đó.

VĐV chạy đường dài bị tuyên một năm tù treo, cấm thi đấu suốt đời sau hành động đáng xấu hổ với nữ phóng viên ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Tommy Callaway đã phải nhận án phạt thích đáng cho hành động của mình (Ảnh chụp màn hình)

Phản ứng trên của Callaway làm dân tình càng thêm phẫn nộ. Rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình với phán quyết vừa qua của tòa án. Trước đó, BTC của giải chạy cũng ra án cấm suốt đời với người đàn ông 44 tuổi.

Với phóng viên Alex Bozarjian, cô hy vọng một bộ phận cánh mày râu sẽ "thức tỉnh" và đối xử bình đẳng với phái nữ. "Ông ta đã coi thường, hạ thấp tôi. Không một cô gái nào xứng đáng bị đối xử như thế cả, dù khi đang làm việc hay ở bất kỳ đâu", Bozarjian viết trên trang cá nhân. "Điều vừa xảy ra với tôi chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Mọi người hãy thức tỉnh đi".

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan