• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Wowy ngỡ ngàng tag hẳn Ricky Star vào bức ảnh chế mái tóc hồng huyền thoại

Mái tóc hồng của Ricky Star đang là cảm hứng chế ảnh của cư dân mạng kể từ tối qua!

Kết thúc vòng Chinh phục, Rap Việt chính thức bước vào vòng thi tiếp theo - Đối đầu. Sau tận 6 tuần ngắm nghía dàn sao với tạo hình cũ, khán giả dường như phát sốt khi chứng kiến màn lột xác của họ trong đoạn teaser tối qua. Nhưng không chỉ các giám khảo, HLV hay MC mà ngay cả tạo hình của các thí sinh cũng gây chú ý không kém. Một trong số đó phải kể đến hình ảnh tóc hồng chất chơi của Ricky Star.

Vào team Binz, dường như Ricky Star cũng được khoác lên mình một lớp áo mới, thành thị và sành điệu hơn hình ảnh áo bà ba trong vòng Chinh phục. Dù biết Binz khá kết màu hồng nhưng màn thay đổi 180 độ này vẫn khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Wowy ngỡ ngàng tag hẳn Ricky Star vào bức ảnh chế mái tóc hồng huyền thoại - Ảnh 1.

Bức ảnh chế "Ai là Ricky Star thật?" đang khiến nhiều khán giả cười lăn cười bò khi anh chàng được so sánh với "thánh nhạc chế" Tài Smile (Nguồn: Thích Ăn Phở)

Trong vô vàn những sáng tạo của cộng đồng mạng, bức ảnh chế Ricky Star và Tài Smile ngay lập tức được comment vào Facebook của HLV Wowy. Vốn là một người tích cực hoạt động mạng xã hội, Wowy hài hước tag luôn Ricky Star và khen: "Giống quá em, không tin luôn". Lầy hơn cả Wowy, anh chàng Ricky lại tag hẳn Tài Smile với comment: "Anh em đồng hương phải như dậy chứ".

Wowy ngỡ ngàng tag hẳn Ricky Star vào bức ảnh chế mái tóc hồng huyền thoại - Ảnh 2.

Ảnh chế tràn ngập mạng xã hội từ tối qua đến nay khiến người trong cuộc vô cùng... khoái chí (Nguồn: Chụp màn hình)

Vòng Đối đầu của Rap Việt sẽ chứng kiến những màn so găng của các cặp đôi, kết quả được quyết định bởi 2 giám khảo, do đó sự căng thẳng chắc chắn tăng cao vì ngay cả các HLV cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan