• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Wowy từng hoang mang, tiêu cực khi bị gọi là 'Chúa hề' tại Rap Việt

Khi đọc những bình luận của khán giả về phong cách cá nhân, bản thân Wowy cũng có chút hoang mang.

Việc tham gia Rap Việt và gây sốt sau tập mở màn dường như khiến cho cuộc sống của các nghệ sĩ có chút xáo trộn. Sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho MC, thí sinh, giám khảo, HLV là điều có thể nhận thấy trên nhiều diễn đàn, các trang mạng xã hội. HLV Wowy cũng đang bắt đầu đón nhận rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ và làm quen với những thay đổi tích cực này.

Wowy từng tiêu cực khi bị gọi là "Chúa hề"

Khi xem lại các tập phát sóng, Wowy tự tin với vẻ ngoài đẹp trai của mình. Tuy nhiên, có thời gian anh cảm thấy khó hiểu khi mọi người nhận xét mình là hài hước. Thậm chí khi có những bình luận gọi mình là "Chúa hề", Wowy liền có suy nghĩ tiêu cực và không ngừng thắc mắc sao mọi người lại chửi mình là "Chúa hề". 

Sau khi Wowy xem lại những comment hay reaction trên các trang mạng xã hội, anh mới nhận ra đó là tình cảm yêu mến mà khán giả dành cho mình chứ không hề có ý gì khác. Nam HLV cảm thấy vui vì mình đã truyền được năng lượng tích cực đến mọi người.

Wowy từng hoang mang, tiêu cực khi bị gọi là Chúa hề tại Rap Việt - Ảnh 2.

Khi ghi hình, Wowy không có ý chọc cười hay diễn hài cho mọi người. Anh luôn dõng dạc và thẳng thắn thể hiện quan điểm. Chính phản hồi bất ngờ từ khán giả lại khiến anh hoang mang đôi chút. Nhưng chắc chắn bây giờ Wowy đã tự tin thể hiện cá tính bản thân hơn rồi! Đặc biệt là dù có rất nhiều khán giả muốn anh tháo kính mát nhưng anh vẫn kiên định từ chối.

Wowy từng hoang mang, tiêu cực khi bị gọi là Chúa hề tại Rap Việt - Ảnh 3.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan