• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xử lý nghiêm con trai bà Tân Vlog sau video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm

Lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông Bắc Giang cho biết, đã gửi giấy mời và chiều 10/9 sẽ làm việc với Hưng Vlog (con trai bà Tân Vlog) sau video nấu cháo gà nguyên lông.

Tối ngày 9/9, trao đổi với PV, ông Trần Minh Chiêu, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang cho hay, đã nắm được thông tin việc Nguyễn Văn Hưng (con trai bà Tân Vlog, ở Lạng Giang) quay video "nấu cháo gà nguyên lông" rồi đăng lên Youtube ngày 5/9.

Theo ông Chiêu, sau khi nắm được thông tin, ông đã chỉ đạo Thanh tra Sở phối hợp với Thanh tra Sở Y tế xác minh, làm rõ vụ việc.

Bước đầu, theo xác minh và nhận định của Thanh tra Sở, việc Hưng Vlog quay clip nấu cháo gà cả con nguyên lông rồi đăng lên YouTube là trái thuần phong mỹ tục, mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang thông tin, Sở đã gửi giấy mời và dự kiến chiều 10/9 sẽ làm việc với Hưng Vlog về các vấn đề liên quan clip trên. Sau buổi làm việc, Sở sẽ đưa ra hình thức xử lý cụ thể.

Lãnh đạo Sở nhấn mạnh, sẽ xem xét cụ thể và đưa ra hình thức xử lý nghiêm theo quy định đối với việc truyền bá những video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xử lý nghiêm con trai bà Tân Vlog sau video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, sau khi bị dư luận phản ứng, Hưng Vlog đã ẩn video nấu cháo gà nguyên lông phản cảm khỏi kênh Youtube Hưng Troll của mình.

Vào chiều 5/9, Hưng Vlog đã đăng tải clip nấu nồi cháo gà còn nguyên lông để troll em trai và em gái nuôi.

Trong video, Hưng Vlog nói: "Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm…".

Sau đó, thanh niên này chạy ra vườn bắt một con gà, cho rằng đã thịt rồi nhưng chưa vặt lông rồi thả vào nồi cháo. Khi đang ăn cháo, nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi, cô gái đã phun hết đồ ăn trong miệng ra. Tiếp đó, 3 người đuổi nhau chạy.

Video này đã nhận về vô số chỉ trích, phẫn nộ từ cư dân mạng trên YouTube và Facebook. Đây được xem là hành động câu like, câu views không lành mạnh, lãng phí thực phẩm và mất vệ sinh.

Con trai bà Tân Vlog hiện có 3 kênh YouTube gồm: Hưng Vlog, Hưng Troll và Hưng Gamer. Trong đó có nhiều nội dung troll (chơi khăm) người thân của gia đình.

Một số clip của Hưng Vlog trong thời gian qua cũng đã nhận 'gạch đá' từ cư dân mạng, trong đó, có đoạn clip nhốt em gái vào chuồng chung với chó. Nhiều người cho rằng trò đùa này là quá đà, phản cảm.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan