• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Adam Lâm chinh phục ban giám khảo và khán giả bằng niềm đam mê cháy bỏng

Tuần này, 2 gương mặt đối đầu nảy lửa là Phạm Lịch, Adam Lâm chính thức bước vào thử thách. Tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng. Ý tưởng dàn dựng táo bạo chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa cùng sự cố gắng tập luyện đã giúp các thí sinh chinh phục được khán giả và ban giám khảo. 

Không chỉ thể hiện bài thi qua những động tác vũ đạo, các thí sinh còn phải kết hợp với khả năng ca hát và diễn xuất. Sau mỗi phần đối đầu, ban giám khảo sẽ cho điểm từng thí sinh và lựa chọn thí sinh mà mình yêu thích. Đạo diễn dàn dựng tiết mục có 1 điểm cộng dành cho một thí sinh duy nhất trong mỗi phần đối đầu. Tổng điểm của giám khảo của vòng thi nhảy múa và 1 điểm cộng trên sẽ quyết định cái tên bước vào vòng bán kết. Ban giám khảo của thử thách là NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và giám khảo khách mời - ca sĩ ST Sơn Thạch.


Tiết mục đối đầu lịch sử đến từ biên đạo Phạm Lịch và Adam Lâm. Mặc dù nhảy múa là sở trường song cả Phạm Lịch và Adam Lâm đều dốc toàn tâm, toàn sức để mang đến tiết mục ấn tượng, thể hiện một khía cạnh, màu sắc hoàn toàn mới mà trước giờ khán giả chưa có dịp được chứng kiến.
Adam Lâm thu hút bằng sự cuồng nhiệt, máu lửa trên đôi giày cao gót. Thế nhưng trong thử thách này, Adam Lâm đã quyết định rời xa đôi giày cao gót để chinh phục khán giả bằng những sở trường khác mà anh đang có trong tay, phải nói đây là sự liều lĩnh có tính toán trước để thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.Adam Lâm xuất hiện đầy thần thái dù không có sự xuất hiện của đôi giày cao gót như thường thấy. Với bài hát Nam nhi chi chí, Adam Lâm gây ấn tượng khi múa quạt “siêu to khổng lồ”. NSƯT Vũ Thành Vinh tự hào về 2 chiến binh Phạm Lịch và Adam Lâm. Đây cũng là tiết mục mà nam giám khảo chờ đợi nhất của thử thách Nhảy múa và không rời mắt một giây nào.
Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Hai bạn quá hay, quá đột phá với thử thách sở trường. Bước vào thử thách là 2 bạn cháy hết mình. Hai bạn có điểm chung là sống hết mình cho ngày hôm nay. Màn kết hợp của 2 bạn như nước và cá, bổ trợ nhau rất là nhiều”.

ST Sơn Thạch nổi da gà với những chuyển động tinh tế của 2 thí sinh. Cựu thành viên nhóm 365 khen Adam Lâm thì xử lý đạo cụ thông minh và điều đó không hề dễ dàgn khi vừa múa vừa thực hiện cả vũ đạo. Ngay cả phần ném cờ trực tiếp trên sân khấu đã khiến cho S.T và ban giám khảo sửng sốt pha xử lý này.


Kết thúc phần nhận xét, Adam Lâm nhận được 1 điểm cộng từ đạo diễn dàn dựng và 2 sự bình chọn của giám khảo Lý Nhã Kỳ và NSƯT Vũ Thành Vinh đã đem lại chiến thắng về lợi thế của đội và Adam Lâm nói riêng.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng vào ngày 16/10/2020.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan