• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nam Em bất ngờ trở lại đường đua Vpop với ca khúc tự sáng tác

Tối ngày 7/10/2020, Nam Em bất ngờ tung bài hát mới - "Mộng phù du" - do chính cô sáng tác sau 2 năm ấp ủ.


Thời gian gần đây, Nam Em có những hoạt động sôi nổi, đánh dấu sự trở lại showbiz. Cô xuất hiện tại các sự kiện, tham gia gameshow truyền hình. Mới nhất, tối nay, cô bất ngờ tung bản audio ca khúc tự sáng tác và thể hiện mang tên "Mộng phù du".

Nam Em thổ lộ bài hát cô đã bắt đầu lên ý tưởng và viết từ 2 năm trước. Tuy nhiên thời điểm đó ca khúc chưa thật sự thành hình hài, còn nhiều chắp vá, thậm chí khi tìm nhạc sĩ phối khí, nhiều người từ chối vì chưa hiểu ý muốn thể hiện của cô. Mãi "bỏ quên" một thời gian, gần đây cô mới có cảm hứng sáng tác trở lại, dần hoàn thiện bài hát và tìm người phối khí rồi trình làng. Ca khúc kể về cảm xúc của những cô gái ủy mị trong tình yêu và mơ mộng hão huyền vào những giấc mơ phù phiếm. Chính sự thật hư hư - ảo ảo của men say tình yêu dễ khiến cho ta quay cuồng và lệ thuộc vào tình yêu. Thay vào đó, cần mạnh mẽ bước tiếp để tuổi thanh xuân không trôi qua một cách uổng phí.Bài hát đã thể hiện đúng tinh thần mà Nam Em muốn chia sẻ, muốn kể qua câu chuyện. Phần đầu mang nhiều tính tự sự, với nhịp độ dàn trải, như lời tự vấn chính mình về lựa chọn tiếp tục theo đuổi tình yêu hay biết chấp nhận dừng lại. Chuyển qua đoạn sau, bản phối có màu sắc tươi sáng, như chính tác giả Nam Em muốn nhắn nhủ các cô gái hãy thức tỉnh, biết nhận ra đâu là giá trị quan trọng mình vẫn giữ và bước ra ánh sáng, đi tiếp con đường rộng mở phía trước.

Nam Em cho biết bài hát này được cô lựa chọn để đánh dấu sự trở lại Vpop cũng nhằm một lần nữa khẳng định mong muốn của cô muốn nhìn về phía trước. Nữ ca sĩ hào hứng cho biết cô đang ấp ủ nhiều bài hát, có ý tưởng thực hiện nhiều MV khác nhau và chắc chắn sẽ có sự trở lại "hoành tráng".Trước đó, Nam Em ít nhiều gây chú ý khi liên tục tung ra các MV ballad về tình yêu được khán giả đón nhận. Nhiều bài hát của cô được đánh giá có giai điệu cuốn hút và lời bài hát mang đầy tính tự sự. Nam Em cũng cho thấy sau tất cả, cô vẫn có sự nỗ lực nhất định khi đầu tư vào các sản phẩm bằng tất cả khả năng của mình. Nhiều MV của Nam Em được các fan của cô chia sẻ và dành nhiều lời khen tặng: Cùng anh đi xa, Đau vì yêu, Nỗi nhớ hóa băng, Anh có đang lắng nghe, Xa anh là tốt nhất...


Riêng ca khúc vừa cho ra mắt đã được cô chia sẻ trên trang cá nhân và phát sóng độc quyền trên Zing Mp3.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan