• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cùng dàn hậu trao tặng 20 triệu cho mỗi hộ dân bị sập nhà ở Quảng Ngãi

Vừa qua cơn bão số 9 càn quét đổ bộ các tỉnh miền Trung, trong đó tỉnh Quảng Ngãi chịu ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Đau xót trước những hình ảnh tang thương, BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam quyết định lên đường tiếp tục chuyến đi thứ 2 cứu trợ người dân gặp nạn.


Mang theo niềm gửi gắm cũng như ủy thác từ mọi người, BTC Hoa Hậu Việt Nam tiếp tục hành trình cứu trợ người dân tại 2 tỉnh tâm bão số 9 là Quảng Ngãi và Quảng Nam. Chuyến đi do Phó trưởng BTC - “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung dẫn đầu, các thành viên tham gia gồm: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Thúy An, Á hậu Thái Như Ngọc, Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên, ca sĩ Quốc Thiên. Đồng hành ủng hộ chuyến cứu trợ còn có doanh nhân Đức Huy đã tổ chức show diễn ở phòng trà Không Tên, quyên góp 1 tỷ 150 triệu ủng hộ miền Trung.

Chiến dịch “Hoa Hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” liên tiếp kêu gọi được lòng hảo tâm của các mạnh thường quân không ngừng nghỉ. Tổng số tiền quyên góp đợt cứu trợ miền Trung thứ 2 cập nhật đến nay đạt con số 3,5 tỷ đồng.

Sáng ngày 01/11/2020, đoàn cứu trợ của BTC cuộc thi HHVN 2020 đã có mặt tại các địa điểm đầu tiên như huyện Sơn Tịnh, huyện Bình Sơn và thành phố Quảng Ngãi. Đặc biệt, đoàn đã phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi và Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Chương trình “Mái ấm tình thương” hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Ngãi khắc phục hậu quả do bão số 9 gây ra.


Phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, dàn hậu cùng BTC dành riêng 950 triệu đồng giúp đỡ bà con Quảng Ngãi bị thiệt hại nặng sau bão số 9. Trước đó ở chuyến cứu trợ đầu tiên, đoàn đã thăm hỏi và trao tặng hơn 2 tỷ đồng tận tay đồng bào miền Trung ở Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Dàn người đẹp và BTC HHVN đã tiến hành trao tiền mặt tận tay cho hơn 45 hộ gia đình bị sập nhà hoàn toàn, mỗi trường hợp 20 triệu. Hành trình di chuyển đến từng hộ dân gặp nhiều khó khăn khi những ngôi làng bình yên dường như bị bão số 9 xóa sổ không còn nhận dạng được. Mặc ảnh hưởng của bão, đoàn cứu trợ của Hoa Hậu Việt Nam vẫn phân chia nhân lực đến từng hộ trao tiền kể cả hộ nằm vùng sâu vùng xa.


Bên cạnh đó, các thành viên khác trong đoàn còn thăm hỏi và động viên tinh thần đối với các hộ vừa sập nhà vừa bị bệnh. Điển hình trường hợp đầy thương cảm của một hộ dân là tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Khi đoàn ghé ngang được biết người chồng mắc bệnh phù thận mất khả năng lao động, ba người con đang đi học và lao động chính là vợ làm công nhân may ở TP.HCM. Khó khăn chồng chất khó khăn, căn nhà của họ lại sập hoàn toàn sau cơn bão. Câu chuyện éo le của anh khiến cho Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh cùng nhiều người đẹp khác không khỏi xót xa.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trao đến tận tay những hoàn cảnh đau thương hứng chịu mất mát bởi thiên tai gây ra tại miền Trung. Với những trái tim nối dài lòng hảo tâm và tình yêu thương, hy vọng chúng phần nào giúp đỡ cho đồng bào sớm ổn định cuộc sống để vượt qua khó khăn.
BTC Hoa Hậu Việt Nam vẫn tiếp tục kêu gọi hỗ trợ cho dự án từ thiện “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” qua tài khoản:

HOANG HUU NHAT NAM-TRAN TIEU VY
  • Số tài khoản: 1043439292
  • Tại: Ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Tân Định, TP.HCM
  • Hotline 0938419955

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan